Thông tin về Nhà xe khách Đức Phát, tuyến xe Đức Phát mới nhất 2021

Hotline 1900 077 770
Trụ sở chính tại Ấp Thị 2, Thị Trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, An Giang
Để biết chính xác về các bến xe Đức Phát, lịch trình các tuyến xe Đức Phát, giá vé xe Đức Phát trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Đức Phát: 1900 077 770 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Đức Phát

Xe Khách Đức Phát thuộc Công ty TNHH MTV Xe khách Đức Phát chính thức hoạt động ngày 24/01/2019. Đây là nhà xe nổi tiếng được rất nhiều khách hàng biết đến, hàng năm vận tải hàng nghìn lượt khách từ An Giang đi Sài Gòn và ngược lại.  Chất lượng của xe và trang bị hiện đại đến từ sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực vận tải hành khách cũng như hàng hóa. Nhưng điều quan trọng không kém là chất lượng của nhân viên và dịch vụ mà Đức Phát đem lại với mục tiêu cho khách hàng có những trãi nghiệm tốt nhất trên từng chuyến đi. Với nhu cầu đa dạng các dòng xe, Đức Phát đưa vào khai thác dòng xe limousine 32 chỗ “Khách Sạn Di Động” đánh dấu một bước tiến mà công ty đạt được.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Đức Phát

  1. Bến xe Đức Phát tại An Giang

  • Ấp Thị 2, TT Chợ Mới, Chợ Mới, An Giang
  • 348 Ấp Mỹ Hòa, TT. Mỹ Luông, Chợ Mới, An Giang

  2. Bến xe Đức Phát tại Tp. HCM

  • Số 75 đường số 23 (đường 53 cũ), Phường 10, Quận 6. TP.HCM
  • Bến xe Miền Tây: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với tiền thân là DNTN Phú Đồng Phát. Hiện tại, Đức Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm bưu kiện trong ngày từ TP. Hồ Chí Minh về Chợ Mới và Chợ Mới đến TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Đức Phát nhận chuyển tiền nhanh đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Quyết tâm xây dựng CÔNG TY TNHH MTV XE KHÁCH ĐỨC PHÁT trở thành thương hiệu vận tải hành khách đường bộ hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Xây dựng, duy trì giá trị niềm tin và sự thỏa mãn của khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất mà Đức Phát cung cấp.

Xem trọng nguồn nhân lực và  tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện cho tất cả nhân viên.

"Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho Công ty", Đức Phát luôn nổ lực, ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360