Thông tin về Nhà xe khách Fansipan Express Bus, tuyến xe Fansipan Express Bus mới nhất 2021

Hotline 0966 839 934
Trụ sở chính tại 41 Lương Văn Can, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Để biết chính xác về các bến xe Fansipan Express Bus, lịch trình các tuyến xe Fansipan Express Bus, giá vé xe Fansipan Express Bus trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Fansipan Express Bus: 0966 839 934 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Fansipan Express Bus

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách du lịch Sapa ngày một tăng cao. Xe Fansipan Express đi Sapa mang đến cho khách hàng dòng xe giường nằm cao cấp. Với đầy đủ tiêu chuẩn, nội thất tiện nghi, nhà xe Fansipan Express hứa hẹn mang đến cho hành khách một lịch trình cực kỳ thoải mái.

Thương hiệu xe giường nằm cao cấp 34 chỗ và giường nằm cabin đơn siêu VIP 20 giường độc lập Fansipan Expres thuộc Công ty TNHH TM & DV DL Bạch Đằng. Ngành ngề kinh doanh chính là vận tải và du lịch, Fansipan Express Bus mới được thành lập đầu năm 2018 với dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm chất lượng cao chuyên tuyến Hà Nội – Sapa và ngược lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch lữ hành, lãnh đạo và đội ngũ nhân sự Fansipan Express Bus hiểu rõ những mong muốn của  khách hàng, nên đặt tiêu chí an toàn, chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu. Fansipan Express Bus hướng tới đối tượng là khách hàng cao cấp, đòi hỏi chất lượng dịch vụ ở mức khắt khe nhất, nên lựa chọn đầu tư dòng xe hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thoải mái, thú vị nhất trên suốt hành trình.

Fansipan Express Bus SaPa đã chẳng còn lạ lẫm gì với du khách Sapa – Hãng xe chuyên cung cấp dòng xe giường nằm chất lượng cao chặng Hà Nội đi Sapa và ngược lại. Với kinh nghiệm vận tải hành khách lâu năm, Fansipan Express luôn là cái tên được lựa chọn nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Hãng xe đã không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị tiện nghi để nhằm đem đến cho hành khách chuyến đi tốt nhất. 

Nắm bắt được xu thế của thị trường, hãng đã đưa vào sử dụng dòng xe Cabin VIP song song với dòng xe giường nằm để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Tiêu chí "An Toàn" cũng chính là điều mà hãng xe này luôn hướng tới, bởi vậy, bất kể khi nào đến với Fansipan Express Bus khách hàng đều nhận lại sự an tâm và hài lòng nhất!

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Fansipan Express:

  1. Bến xe Fansipan Express tại Hà Nội:

  • 41 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  2. Bến xe Fansipan Express tại SaPa:

  • 590 Điện Biên Phủ, thị trấn Sapa.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

Tạo điều kiện thu nhập cao và quan tâm đến đời sống văn hóa, tinh thần của nhân viên.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với những dịch vụ vận tải có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Quyết tâm xây dựng công tyTNHH TM & DV DL Bạch Đằng trở thành thương hiệu vận tải hành khách đường bộ hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360