Thông tin về Nhà xe khách Hải Phòng Travel, tuyến xe Hải Phòng Travel mới nhất 2021

Hotline 1900 1767
Trụ sở chính tại 61 Phạm Văn Đồng -TP Hải Phòng
Để biết chính xác về các bến xe Hải Phòng Travel, lịch trình các tuyến xe Hải Phòng Travel, giá vé xe Hải Phòng Travel trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hải Phòng Travel: 1900 1767 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hải Phòng Travel

Xe Hải Phòng Travel đưa vào khai thác "Xe Limousine 5 sao - Hải Phòng Travel" trên tuyến Hà Nội - Hải Phòng. Xe Đất Cảng Limousine (Hải Phòng Travel) Hà Nội - Hải Phòng sử dụng khuôn ghế cao cấp mới giống như ghế hạng thương gia trên máy bay do vậy ghế có chiều ngang rộng, phần tựa ôm trọn lưng người ngồi, bệ tì tay ngã theo lưng ghế, phần tựa đầu thiết kế tiện nghi hơn giúp Quý khách ngồi điều chỉnh dễ dàng.

Xe Limousine Hà Nội Hải Phòng – Hải Phòng Travel là hãng xe hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên vận chuyển hành khách bằng dòng xe thời thượng limousine chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng là hãng xe mới nhưng kể từ khi có mặt trên thị trường, Hải Phòng Travel Limousine đã xác định sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng những gì cao cấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của rất nhiều hành khách tuyến Hà Nội – Hải Phòng. Đội ngũ điều hành và tài xế có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách VIP, ân cần nhiệt tình chu đáo. Đến với Hải Phòng Travel như đến với thiên đường, hành trình đi thoải mái sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời khó tả.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hải Phòng Travel:

  1. Bến xe Hải Phòng Travel tại Hải Phòng:

  • 61 Phạm Văn Đồng -TP Hải Phòng.

  2. Bến xe Hải Phòng Travel tại Hà Nội:

  • 45 Nguyễn Quốc Trị, Hà Nội (cổng sau BigC Thăng Long).
  • 79 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Ngoài việc phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hải Phòng đi Hà Nội và ngược lại thì nhà xe Hải Phòng Travel còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Phương châm "Khách hàng là ưu tiên số 1" Hải Phòng Travel luôn đặt lợi ích và sự tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Hải Phòng Travel. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Hải Phòng Travel luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360