Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Hải Tuấn Travel, tuyến xe Hải Tuấn Travel mới nhất 2021

Hotline 0252 350 0068
Trụ sở chính tại 42/A3 KDC Bến Lội, Lại An, TP. Phan Thiết
Để biết chính xác về các bến xe Hải Tuấn Travel, lịch trình các tuyến xe Hải Tuấn Travel, giá vé xe Hải Tuấn Travel trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hải Tuấn Travel: 0252 350 0068 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hải Tuấn Travel

Hải Tuấn Travel thuộc Công ty TNHH DL & TM Hải Tuấn tại Phan Thiết. Hải Tuấn Travel chuyên cung cấp các dịch vụ tour du lịch trọn gói và các dòng xe đời mới đưa đón khách tận nơi tại TP.HCM đi Mũi Né, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt và các tỉnh thành miền tây với sự uy tín, chuyên nghiệp. Hải Tuấn Travel là một công ty lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM. Được đánh giá là một đơn vị hàng đầu có độ uy tín và chất lượng cực cao, dịch vụ thuê xe của Hải Tuấn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hải Tuấn chuyên cung cấp các loại xe limousine, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ… từ Tp.HCM đi các tỉnh thành lân cận.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hải Tuấn Travel

  1. Bến xe Hải Tuấn Travel tại Phan Thiết

  • 42/A3 KDC Bến Lội, Lại An, TP. Phan Thiết
  • 125A Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết.

  2. Bến xe Hải Tuấn Travel tại Đà Lạt

  • Số 1 Yersin, Tp. Đà Lạt.

  3. Bến xe Hải Tuấn Travel tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Số 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

  4. Bến xe Hải Tuấn Travel tại Nha Trang

  • Số 1 Yersin, Phường Lộc Thọ, Tp.Nha Trang.

Bên cạnh vận tải hành khách trên các tuyến đường cố định thì Hải Tuấn Travel còn cung cấp dịch vụ tour du lịch tại các điểm du lịch nổi tiếng và cho thuê xe đi các tỉnh thành trên cả nước. Hải Tuấn Travel chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng xe limousine hiện đại, sang trọng đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng.

"Khách hàng là thượng đế" là phương châm hoạt động của Hải Tuấn Travel.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Hải Tuấn Travel luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Hải Tuấn Travel. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Hải Tuấn Travel luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360