Thông tin về Nhà xe khách Hải Vân, tuyến xe Hải Vân mới nhất 2021

Hotline 1900 6763
Trụ sở chính tại Lô C8, Đường Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Để biết chính xác về các bến xe Hải Vân, lịch trình các tuyến xe Hải Vân, giá vé xe Hải Vân trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hải Vân: 1900 6763 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hải Vân

Thành lập năm 1994, sau hơn 2 thập kỷ, hiện Hải Vân đã trở thành một trong những công ty vận tải hành khách hàng đầu tại Việt Nam ở phân khúc cao cấp, với hơn 1.000 nhân viên. Hải Vân có trụ sở chính tại Hà Nội và mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận tải đẳng cấp, tử tế và đáng tin cậy cho mọi khách hàng, Hải Vân không chỉ thường xuyên cập nhật xu hướng vận tải mới nhất trên thế giới để ứng dụng, cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, mà còn luôn đầu tư nghiên cứu, thấu hiểu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Với cam kết mạnh mẽ đảm bảo an toàn chất lượng, Hải Vân luôn định kỳ chăm sóc, bảo dưỡng các phương tiện vận tải theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đội ngũ lái xe của Hải Vân – những người bạn đường tin cậy và bảo vệ mọi khách hàng đều là những tài xế có kinh nghiệm. Với Hải Vân, hạnh phúc là được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu một cách hoàn hảo.

Dưới đây là địa chỉ các bên của nhà xe Hải Vân

  1. Bến xe Hải Vân tại Hà Nội

  • Bến xe Mỹ Đình
  • Bến xe Yên Nghĩa

  2. Bến xe Hải Vân tại Sa Pa

  • Bến xe Lào Cai
  • Bến xe Bắc Hà

  3. Bến xe Hải Vân tại Điện Biên 

  • Bến xe Mường Lay
  • Bến xe Bản Phủ
  • Bến xe Điện Biên

  4. Bến xe Hải Vân tại Sơn La

  • Bến xe Sơn La

  5. Bến xe Hải Vân tại Vũng Tàu

  • Bến xe Cánh Ngầm (Gành Hào 2)

Ngoài vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, nhà xe Hải Vân còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng và vận chuyển hàng hóa. Hệ thống xe của Hải Vân rất đa dạng, từ xe nhỏ 7 chỗ đến xe khách lớn 45 chỗ và liên tục có những chính sách ưu đãi cho khách hàng đi theo nhóm, giúp giảm thiểu chi phí và tạo sự thuận tiện cho các bạn. Hải Vân vận chuyển hàng hóa theo các tuyến đường xe chạy, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

"An toàn là ưu tiên số 1" - Hải Vân tuân thủ Pháp luật và đặt An toàn của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy Hải Vân luôn chú trọng vào việc cải thiện liên tục Chất lượng Phương tiện và Dịch vụ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến để phục vụ tốt hơn.

Đem Chất Lượng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp phát triển thương hiệu Hải Vân không chỉ ở miền Bắc mà trên mọi miền đất nước.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360