Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Hiệp Thành, tuyến xe Hiệp Thành mới nhất 2021

Hotline 0296 3822 885
Trụ sở chính tại 015 đường Hai Bà Trưng, Phường Long Thạnh, Tx.Tân Châu, Tỉnh An Giang
Để biết chính xác về các bến xe Hiệp Thành, lịch trình các tuyến xe Hiệp Thành, giá vé xe Hiệp Thành trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hiệp Thành: 0296 3822 885 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hiệp Thành

Nhà xe Hiệp Thành thuộc Công ty TNHH MTV Vận tải Hiệp Thành là xe hoạt động lâu năm trong vận chuyển hàng hóa và hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Tân Châu và ngược lại. Với uy tín và sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp Hiệp Thành luôn được hành khách tin tưởng và lựa chọn khi sử dụng dịch vụ.Các loại phương tiện vận tải chủ yếu cùa nhà xe Hiệp Thành là các loại xe ghế ngồi cao cấp 40 chỗ chỗ đi kèm với các hệ thống máy điều hòa tiện nghi, hiện đại. Trung bình mỗi ngày, ở mỗi bến 2 đầu, sẽ có 4 chuyến xuất bến tạo điều kiện cho hành khách dễ dàng lựa chọn chuyến đi phù hợp cho bản thân và gia đình. Với kinh nghiệm vận tải suốt hơn 20 năm công ty Hiệp Thành vẫn mong đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hiệp Thành

  1. Bến xe Hiệp Thành tại Tp HCM

  • 024-026 đường Tản Đà, Phường 11, Quận 5.

  2. Bến xe Hiệp Thành tại An Giang

  • 015 đường Hai Bà Trưng, Phường Long Thạnh, Tx.Tân Châu, Tỉnh An Giang

Bên cạnh vận tải hành khách thì nhà xe Hiệp Thành còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh. Dịch vụ an toàn, nhanh chóng và chất lượng đem đến cho khách hàng nhiều tiện lợi.

Nhanh Chóng - Thuận Tiện - An Toàn - Văn Minh - Lịch Sự là những gì Hiệp Thành cam kết trên mỗi chuyến xe.

Vì sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam và ngành giao thông vận tải, Công ty TNHH MTV Vận Tải Hiệp Thành sẽ luôn giữ vững danh hiệu là một doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360