Thông tin về Nhà xe khách Hiếu Hoa, tuyến xe Hiếu Hoa mới nhất 2021

Hotline 09161 56789
Trụ sở chính tại 12 Nguyễn Viết Xuân, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Để biết chính xác về các bến xe Hiếu Hoa, lịch trình các tuyến xe Hiếu Hoa, giá vé xe Hiếu Hoa trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hiếu Hoa: 09161 56789 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hiếu Hoa

Được thành lập vào ngày 13/8/2012, nhà xe Hiếu Hoa Đà Nẵng đã hoạt động được nhiều năm trọng lĩnh vực vận tải. Bằng sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Hiếu Hoa Đà Nẵng luôn cố gắng hết sức mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái khi đồng hành cùng Hiếu Hoa trên mọi nẻo đường. Hiếu Hoa Đà Nẵng luôn tự hào là một trong những nhà xe có chất lượng phục vụ hàng đầu. Không những thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình mà dịch vụ còn rất thuận tiện cho Quý khách hàng. Công ty đưa vào 2 loại xe giường nằm để Quý khách hàng thoải mái lựa chọn đó là xe giường nằm 44 chỗ và xe giường nằm 34 chỗ. Khi đến với Hiếu Hoa, bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng cao và cảm thấy thoải mái trên chuyến hành trình của mình.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hiếu Hoa

  1. Bến xe Hiếu Hoa tại Đà Nẵng

  • Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

  2. Bến xe Hiếu Hoa tại Hà Tĩnh

  • Cây Xăng Thạch Thanh, Thạch Ngọc, Thạch Thành, Thạch Hà, Hà Tĩnh

  3. Bến xe Hiếu Hoa tại Nghệ An

  • Bến xe Miền Trung, KM 20 đường tránh Vinh, Khối 2, Phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An

  4. Bến xe Hiếu Hoa tại Thái Bình

  • Bến xe Trung Tâm Thái Bình, Phường Bồ Xuyên, Thái Bình

Ngoài vận tải hành khách trên các tuyến đường cố định thì nhà xe Hiếu Hoa còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi các tỉnh phía Bắc: Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Đinh, Thái Bình,… Ngoài ra, Hiếu Hoa còn dịch vụ vận chuyển hàng trong nội thành Đà Nẵng.

"Chất lượng là danh dự" của nhà xe Hiếu Hoa. Tất cả vì sự tiện lợi và an toàn của hành khách.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Hiếu Hoa. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, nhà xe Hiếu Hoa luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360