Thông tin về Nhà xe khách Hoa Mai, tuyến xe Hoa Mai mới nhất 2021

Hotline 0889 200 200
Trụ sở chính tại 47 Trưng Nhị, Phường 1, Tp. Vũng Tàu
Để biết chính xác về các bến xe Hoa Mai, lịch trình các tuyến xe Hoa Mai, giá vé xe Hoa Mai trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hoa Mai: 0889 200 200 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hoa Mai

Xe Hoa Mai – trực thuộc Công ty TNHH Vận tải & DVDL Hoa Mai. Là đơn vị vận tải uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu với đội ngũ xe hạng sang hoạt động lan tỏa trên khắp nhiều tuyến đường. Với uy tín và tiềm lực lớn, với khát vọng chinh phục thị trường vận tải nơi đây, với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu của hành khách trên nhiều cung đường, nhà xe Hoa Mai đã không ngừng đầu tư, nâng cấp hệ thống xe, dịch vụ vận tải của mình.

Dàn xe của nhà xe Hoa Mai bao gồm nhiều dòng, nhiều thương hiệu khác nhau. Có dàn xe Vip limousine 9 chỗ hạng sang với đầy đủ nội thất hiện đại, có dòng xe thường 16 chỗ, có dòng xe thường Long Hải…có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của hành khách. Hiện nay, dịch vụ vận tải của nhà xe đang hoạt động mạnh trên nhiều tuyến đường trọng điểm thuộc khu vực phía Nam. Hầu hết mọi hành khách khi đồng hành cùng Hoa Mai đều cảm thấy hài lòng về chất lượng xe cũng như dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp của nhân viên nhà xe.

Khách hàng có thể mua vé trực tuyến hoặc đến địa chỉ văn phòng nhà xe tại các địa điểm ở hai đầu tuyến Hồ Chí Minh - Vũng Tàu.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hoa Mai:

  1. Bến xe Hoa Mai tại Hồ Chí Minh:

  • 83 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  • 44 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  • Cột số 12 Ga Quốc tế.

  • Quầy vé số 12, BX Miền Tây, 395 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

  • Quầy vé số 84- 85, BX Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

  • 269 đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

  2. Bến xe Hoa Mai tại Vũng Tàu: 

  • 47 Trưng Nhị, Phường 1, Tp. Vũng Tàu.

  • 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Tp. Vũng Tàu.

  • 154/1 Bình Giã, Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

  • Khu phố Hải An, đường Võ Thị Sáu, Thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngoài việc phục vụ, vận chuyển hành khách từ Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe Hoa Mai còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ này sẽ tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn gửi hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu hay Vũng Tàu đi Sài Gòn. Nhà xe Hoa Mai sẽ luôn đảm bảo chất lượng nguyên vẹn cho kiện hàng của Qúy khách và sẽ đến tận tay khách hàng nhanh chóng.

Hội Nhập - Đôỉ Mới - Phát Triển góp phần phát triển đất nước.

Từng bước nâng cao loại hình du lịch bằng những chuyên cơ mặt đất.

Sự hài lòng của khách hàng quyết định nên thành công của Công ty. Phấn đấu không ngừng và đem đến sự hài lòng cho hành khách trong những chuyến đi là điều mà Hoa Mai đã, đang và sẽ làm tốt hơn.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360