Thông tin về Nhà xe khách Hoàng Long, tuyến xe Hoàng Long mới nhất 2021

Hotline 0225 3 920 920
Trụ sở chính tại Số 05 Phạm Ngũ Lão, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
Để biết chính xác về các bến xe Hoàng Long, lịch trình các tuyến xe Hoàng Long, giá vé xe Hoàng Long trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hoàng Long: 0225 3 920 920 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hoàng Long

Xe Hoàng Long là hãng xe chất lượng cao, phục vụ hàng trăm triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Với 16 năm hoạt động, nhà xe Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích giúp hành khách trên xe luôn thoải mái trên tuyến đường xe Hải Phòng – Hà Nội. Loại xe Hoàng Long đi Hà Nội hỗ trợ tốt về chất lượng giường nằm cho hành khách. Vì là xe giường nằm lớn nên xe có hỗ trợ hành khách chở thêm hàng hóa. Tuy nhiên, hành khách cần liên hệ trực tiếp nhà xe khi có hàng hóa mang theo để được sắp xếp và chừa cốp.

Hoàng Long phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm cao cấp với 39 chỗ ngồi, rộng rãi. Đệm giường được thiết kế êm ái. Các giường nằm được thiết kế nút điều chỉnh độ nghiêng. Hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mỗi giường của hành khách có sẵn khăn lạnh và nước uống miễn phí. Xe Hoàng Long mang đến cho hành khách trải nghiệm đi xe thú vị với tivi LED 21 inch. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi lần đi nên đảm bảo sạch sẽ và sang trọng cho hành khách.

Tài xế được đào tạo có bằng lái chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Sự an toàn và thoải mái của hành khách luôn giúp nhà xe có động lực không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tổng đài nhà xe Hoàng Long chính là cầu nối giữa nhà xe và các hành khách, giúp hành khách dễ dàng liên lạc đến với nhà xe mà không cần phải tìm đến địa chỉ văn phòng. Cần đặt vé hay bất cứ thắc mắc nào liên quan tới nhà xe, bạn có thể gọi điện đến nhà xe để được tư vấn và hỗ trợ.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hoàng Long:

  1. Bến xe Hoàng Long tại Lạng Sơn:

  • BX Lạng Sơn: Đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh, Tp. Lạng Sơn.

  2. Bến xe Hoàng Long tại Móng Cái:

  • BX Móng Cái: Đường Hùng Vương, Phường Ka Long, Thị Xã Móng Cái, Quảng Ninh.

  3. Bến xe Hoàng Long tại Thái Nguyên:

  • BX Đồng Quang: Thống Nhất, Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Ngoài ra, Nhà xe Hoàng Long còn cung cấp những dịch vụ khác như: Vận tải đường thủy, Chuyển phát nhanh và dịch vụ cho thuê xe. Với đa dạng nhiều loại dịch vụ sẽ đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Hoàng Long luôn chú trọng chăm sóc, tạo điều kiện cho nhân viên được học tập trao dồi kỹ năng.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360