Thông tin về Nhà xe khách Hoàng Nhân, tuyến xe Hoàng Nhân mới nhất 2021

Hotline 091 670 3767
Trụ sở chính tại Lô 10D TTTM Thanh Hà , Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Để biết chính xác về các bến xe Hoàng Nhân, lịch trình các tuyến xe Hoàng Nhân, giá vé xe Hoàng Nhân trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hoàng Nhân: 091 670 3767 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hoàng Nhân

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như mở rộng, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, ngày 20 tháng 4 năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Nhân khai trương đội xe Giường nằm cao cấp thế hệ mới Hoàng Nhân tuyến Phan Rang – Sài Gòn và ngược lại. Từ khi hoạt động, Hoàng Nhân đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng tại Phan Rang và Sài Gòn. Hoàng Nhân đầu tư dàn xe hiện đại với đầy đủ tiện nghi giúp mỗi chuyến đi hành khách sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái nhất. Đặc biệt, tài xế lâu năm và nhân viên chu đáo nên Hoàng Nhân luôn lấy được thiện cảm từ phía khách hàng.

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hoàng Nhân

  1. Bến xe Hoàng Nhân tại Ninh Thuận

  • Lô 10D TTTM Thanh Hà , TP. PRTC, Ninh Thuận

  • 100 Yên Ninh, Phan Rang, Ninh Thuận

  2. Bến xe Hoàng Nhân tại Tp. HCM

  • 509 Nhật Tảo, phường 7, quận 10, TP. HCM

Ngoài ra, Công ty còn nhận vận chuyển hàng hóa hành lý với khoang hành lý rộng 9,5 m3, đóng mở dạng trượt, ốp sàn bằng vật liệu Inox, kết cấu khung xương chắc chắn giúp bảo vệ tối đa cho hàng hóa, hành lý của khách hàng. Hàng hóa được nhận vận chuyển trên tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận và ngược lại với giá cả ưu đãi. Hoàng Nhân còn nhận hợp đồng chuyên chở khách theo tour.

An Toàn - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Uy Tín là tiêu chí lăn bánh của Hoàng Nhân.

"Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình", Hoàng Nhân luôn đặt khách hàng là ưu tiên số 1

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Hoàng Nhân. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Hoàng Nhân thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360