Thông tin về Nhà xe khách Hoàng Phú, tuyến xe Hoàng Phú mới nhất 2021

Hotline 1900 1085
Trụ sở chính tại Tổ 12, Khu Tái Định Cư Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Để biết chính xác về các bến xe Hoàng Phú, lịch trình các tuyến xe Hoàng Phú, giá vé xe Hoàng Phú trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hoàng Phú: 1900 1085 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hoàng Phú

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hoàng Phú, được thành lập ngày 10/05/2007, chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch, xe chuyên tuyến Limousine cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Hạ Long – Cẩm Phả, Hà Nội – Lào Cai – Sapa và ngược lại. Hoàng Phú là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực cung ứng chuỗi dịch vụ vận tải hành khách. Bằng việc liên tục nâng cấp xe mới, xe chất lượng cao 6 ghế, 9 ghế, 11 ghế… và thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ giao tiếp cũng như tay nghề của lái xe, Hoàng Phú mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý hành khách đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hoàng Phú Limousine. Với nỗ lực trong nâng cao dịch vụ vận chuyển hành khách, tầm nhìn được Hoàng Phú xác định là trở thành thương hiệu vận tải hàng đầu tại Hà Nội và toàn miền Bắc cho đến năm 2025.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hoàng Phú

  1. Bến xe Hoàng Phú tại Hà Nội

  • Hoàng Phú Tower Tổ 12 khu tái định cư Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.
  • 115 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  2. Bến xe Hoàng Phú tại Lào Cai

  • Số 8 Thủ Dầu Một, Sapa, Lào Cai

  3. Bến xe Hoàng Phú tại Quảng Ninh

  • Chung cư Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Ngoài vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, Hoàng Phú còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại các bến của nhà xe. Với lượng xe lớn, chạy liên tục các tuyến Hà Nội – Quảng Ninh; Hà Nội – Nội Bài – Lào Cai – Sapa; Hà Nội – Hải Phòng; Hải Phòng Quảng Ninh… Hoàng Phú đảm bảo hàng hóa, chứng từ, tiền mặt của bạn đến tay người nhận chỉ sau vài giờ.

Nhanh Chóng - Thuận Tiện - An Toàn - Văn Minh - Lịch Sự là những gì Hoàng Phú luôn mang lại cho khách hàng của mình.

Không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất, phát triển bền vững, mang lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp ý nghĩa, đóng góp tích cực cho cộng đồng, xe Hoàng Phú xác định những yếu tố cốt lõi là: An toàn – Chất lượng cao – Tin cậy – Trung thực – Chất lượng sản phẩm.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360