Thông tin về Nhà xe khách Hoàng Thủy, tuyến xe Hoàng Thủy mới nhất 2021

Hotline 0962 772 778
Trụ sở chính tại 247/5F Phạm Thị Giấy, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Hoàng Thủy, lịch trình các tuyến xe Hoàng Thủy, giá vé xe Hoàng Thủy trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hoàng Thủy: 0962 772 778 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hoàng Thủy

Xe khách Hoàng Thủy trực thuộc Công ty Cổ phần Đại Hoàng Thủy. Công ty được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, Công ty cổ phần xe khách Đại Hoàng Thủy đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hoàng Thủy

  1. Bến xe Hoàng Thủy tại TP Hồ Chí Minh

  • Số 247/5F Phạm Thị Giây, Hóc Môn, TPHCM.
  • Bến xe Miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

  2. Bến xe Hoàng Thủy tại Gia Lai

  • 67 Phạm Văn Đồng, H. Chư Sê, Tỉnh Gia Lai.
  • 507 Phạm Văn Đồng, Tổ 2, P. Đống Đa, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Ngoài ra, Hoàng Thủy còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác như chuyển phát nhanh, khách có thể gửi tiền và đồ đạc một cách nhanh nhất. Vận chuyển khách hàng đến các tuyến cố định của công ty an toàn và đầy đủ dịch vụ. Đặc biệt, Hoàng Thủy còn cho thuê siêu để phục vụ trong các dịp lễ cưới, cầu hôn,...Các xe gồm: Xe Rolls-Royce, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Bentley, Limousine, Cadillac, BMW, Audi, Mercedes. Hoàng Thủy luôn mang đến cho Qúy khách nhiều dịch vụ tiện ích nhất.

"Chất lượng là danh dự", Hoàng Thủy sẽ luôn là nhà xe uy tín nhất cho khách hàng.

Làm người thật, việc thật luôn tạo ra những giá trị thật cho khách hàng và cộng đồng xung quanh.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360