Thông tin về Nhà xe khách Hồng Hải, tuyến xe Hồng Hải mới nhất 2021

Hotline 0269 3 888 555
Trụ sở chính tại 45 Hai Bà Trưng, Tp. Pleiku, Gia Lai
Để biết chính xác về các bến xe Hồng Hải, lịch trình các tuyến xe Hồng Hải, giá vé xe Hồng Hải trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hồng Hải: 0269 3 888 555 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hồng Hải

Xe khách Hồng Hải được thành lập từ năm 2000 trực thuộc Công ty TNHH Vận tải Hồng Hải - Là đơn vị dịch vụ vận chuyển, giao thông đường bộ hàng đầu tại phố núi Pleiku.

Với các tuyến Gia Lai – Hồ Chí Minh, Gia Lai – Đà Nẵng, An Khê - Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột - Hồ Chí Minh và nối liền các tỉnh và thành phố lớn quan trọng. Hãng xe HỒNG HẢI với thương hiệu nổi tiếng “Xe giường nằm cao cấp Hồng Hải” sẽ luôn vươn tới những tầm cao mới, tiếp tục phát triển tiềm năng của mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hồng Hải:

  1. Bến xe Hồng Hải tại Gia lai

  • 45 Hai Bà Trưng – Pleiku
  • 311 Quang Trung – An Khê

  2. Bến xe Hồng Hải tại TP Hồ Chí Minh

  • Số 198 quốc lộ 13 – P26 – Q.Bình Thạnh

  3. Bến xe Hồng Hải tại Đà Nẵng

  • Bến xe trung tâm TP Đà Nẵng

  4. Bến xe Hồng Hải tại Đắk Lắk

  • 28-30 Lê Duẩn – Buôn Mê Thuột

Ngoài vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, xe khách Hồng Hải còn cung cấp những dịch vụ khác như: cho thuê xe du lịch, chuyển phát nhanh, chuyển tiền nhanh,...Tất cả những dịch vụ mà Hồng Hải cung cấp luôn mang đến sự hoàn hảo về chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Sự Khác Biệt Về Chất Lượng làm nên giá trị cho hãng xe Hồng Hải

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi  mà Hồng Hải luôn hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360