Thông tin về Nhà xe khách Hưng Thành, tuyến xe Hưng Thành mới nhất 2021

Hotline 1900 636 512
Trụ sở chính tại Số 287 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Để biết chính xác về các bến xe Hưng Thành, lịch trình các tuyến xe Hưng Thành, giá vé xe Hưng Thành trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hưng Thành: 1900 636 512 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hưng Thành

Nhà xe Hưng Thành là hãng xe có dàn phương tiện hiện đại, chất lượng cao, cùng với đội ngũ lái xe tay nghề vững chắc, nhiều kinh nghiệm. Các xe Hưng Thành là dòng xe giường nằm nguyên chiếc Thaco Mobihome, giá vé đã bao gồm khăn lạnh, nước uống trên xe, mạng wifi miễn phí, nhà vệ sinh khép kín. Hưng Thành được đánh giá là một trong những hãng xe Tour chuyên nghiệp đầu tiên và rất có uy tín tại Hà Nội.

Hưng Thành Hà Nội - Yên Bái là nhà xe lớn, hoạt động lan tỏa trên nhiều cung đường thuộc các tỉnh miền Bắc, trung du miền núi phía Bắc hiện nay. Trong đó, Hà Nội – Lai Châu là tuyến trọng điểm được nhà xe đầu tư và đẩy mạnh khai thác. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi này nhưng chưa biết nên chọn nhà xe nào hãy trải nghiệm dịch vụ vận tải nhà xe Hưng Thành nhé

Nhân viên đón khách vui vẻ, lịch sự, thân thiện. Hỗ trợ hành khách sắp xếp chỗ ngồi, sắp xếp hành lý một cách thận trọng, an toàn. Bác tài nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, được tuyển chọn một cách khắt khe nên tay lái vững vàng.

Dịch vụ đặt vé linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện. Quý khách hàng có thể mua vé trực tiếp tại văn phòng nhà xe hoặc mua vé online qua số điện thoại hoặc qua website của Hưng Thành.

Và đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hưng Thành:

  1. Bến xe Hưng Thành tại Hà Nội:

  • 287 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Trụ sở chính).
  • 162B Trần Quang Khải, Hà Nội.
  • 39 Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội.

  2. Bến xe Hưng Thành tại Quảng Trị:

  • 300 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị.

  3. Bến xe Hưng Thành tại Quảng Bình:

  • 165 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình.

  4. Bến xe Hưng Thành tại Huế:

  • 49 Chu Văn An, Phú Hội, Thừa Thiên Huế.
  • 12 Dương Văn An, Xuân Phú, Thừa Thiên Huế.

  5. Bến xe Hưng Thành tại Hội An:

  • 105 Tôn Đức Thắng, P. Tâm An, TP Hội An.

Ngoài dịch vụ vận tải hành khách, Nhà xe Hưng Thành còn cung cấp những dịch vụ khác như: Cho thuê xe hợp đồng, Chuyển phát nhanh, Vận tải hàng hóa. Hưng Thành hoạt động với đa dạng các dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Hưng Thành luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Hưng Thành luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360