Thông tin về Nhà xe khách Hưng Thịnh, tuyến xe Hưng Thịnh mới nhất 2021

Hotline 0936 425 919
Trụ sở chính tại 370 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Hưng Thịnh, lịch trình các tuyến xe Hưng Thịnh, giá vé xe Hưng Thịnh trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hưng Thịnh: 0936 425 919 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hưng Thịnh

Hưng Thịnh với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực vận tải hành khách. Ra dời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 2 đến 4 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Hưng Thịnh đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng. Công ty Hưng Thịnh chú trọng tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty. Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung đến HCM và ngược lại.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hưng Thịnh

  1. Bến xe Hưng Thịnh tại Tp. HCM

  • 59 Trương Phước Phan, Quận Bình Tân, Tp. HCM
  • 370 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

  2. Bến xe Hưng Thịnh tại Quảng Ngãi

  • Đối diện UBND Xã Phổ An, Đức Phổ, Quảng Ngãi
  • Ngã tư Thạch Trụ, Đức Lận, Mộ Đức, Quảng Ngãi

Song song với vận tải hành khách, nhà xe Hưng Thịnh còn kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại 2 đầu tuyến xe chạy ở Sài Gòn và Quảng Ngãi. Dịch vụ vận chuyển mà Hưng Thịnh đem đến luôn chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đàu. Mọi hoạt động của Công ty đều đặt yếu tố Chất lượng lên hàng đầu với tôn chỉ "Chất lượng là danh dự".

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360