Thông tin về Nhà xe khách Hữu Bình, tuyến xe Hữu Bình mới nhất 2021

Hotline 1900 633 628
Trụ sở chính tại SN1 ngách 85/67, Ngõ 85 đường Tân Xuân, P. Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Để biết chính xác về các bến xe Hữu Bình, lịch trình các tuyến xe Hữu Bình, giá vé xe Hữu Bình trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hữu Bình: 1900 633 628 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hữu Bình

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hữu Bình là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe hợp đồng, hỗ trợ đặt  xe, nhà nghỉ, khách sạn đã và đang nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng. Ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển, đơn vị vận tải Hữu Bình luôn tự hào là địa điểm tin cậy mà quý khách hàng có thể yên tâm “dừng chân” để kỳ nghỉ, chuyến hành trình hay công tác của mình được diễn ra hoàn hảo nhất. Kể từ khi hình thành cho đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hữu Bình gắn liền với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng tuyệt đối trong lòng khách hàng”. Thế nên, trong từng bước đi nhỏ, Hữu Bình đều đặt ra cho mình mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh hướng đến đáp ứng tối đa mong cầu của những người đã tin tưởng và tìm đến với công ty.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hữu Bình

  1. Bến xe Hữu Bình tại Hà Nội

  • SN1 ngách 85/67, Ngõ 85 đường Tân Xuân, P. Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  2. Bến xe Hữu Bình tại Ninh Bình

  • Đối diện cổng ra Big C Ninh Bình, Đường Trần Nhân Tông, Ninh Phúc, Ninh Bình.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe khách, Hữu Bình còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ đặt vé tàu, Cho thuê xe du lịch, xe cưới, thuê xe hợp đồng,...Dịch vụ của Hữu Bình mang đến luôn tiện ích và sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Phục vụ tận tâm - Chất lượng hàng đầu, phát triển thương hiệu nhà xe Hữu Bình trên khắp mọi miền đất nước.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi  mà Hữu Bình luôn hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360