Thông tin về Nhà xe khách Hữu Hậu, tuyến xe Hữu Hậu mới nhất 2021

Hotline 0907 565 726
Trụ sở chính tại 124 Trần Hưng Đạo, Tri Tôn, An Giang
Để biết chính xác về các bến xe Hữu Hậu, lịch trình các tuyến xe Hữu Hậu, giá vé xe Hữu Hậu trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Hữu Hậu: 0907 565 726 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Hữu Hậu

Hữu Hậu là hãng xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Tri Tôn (An Giang) đi TP.HCM, Bình Dương và ngược lại. Nhà xe có lịch trình xuyên suốt từ sáng đến tối, đảm bảo cho hành khách có thể sắp xếp lịch trình và công việc của mình. Chuyên chạy xe giường nằm chất lượng cao, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và sự phục vụ tận tình của nhà xe. Đối với nhà xe Hữu Hậu, chất lượng dịch vụ luôn là điều đươc đặt lên hàng đầu. Trên tuyến đường Sài Gòn đi Tri Tôn (An Giang), đoàn xe giường nằm của hãng xe Hữu Hậu đã đưa đón hàng ngàn lượt khách đi về miền Tây. Từ khi hoạt động nhà xe luôn được nhiều khách hàng tin yêu và đồng hành trên nhiều chuyến đi bởi Hữu Hậu luôn phục vụ hành khách chu đáo và chất lượng dịch vụ luôn hoàn hảo nhất.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Hữu Hậu

  1. Bến xe Hữu Hậu tại An Giang

  • 124 Trần Hưng Đạo, Tri Tôn, An Giang

  2. Bến xe Hữu Hậu tại Tp. HCM

  • 79 Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, Tp. HCM

  3. Bến xe Hữu Hậu tại Bình Dương

  • KDC Đại Ngàn (gần chợ Thuận Giao), Ngang Trường Học Đức Trí.

Bên cạnh vận tải hành khách và hàng hóa thì nhà xe Hữu Hậu còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Với dàn xe hiện đại với nhiều loại khác nhau, Hữu Hậu luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn.

Nhanh Chóng - Thuận Tiện - An Toàn - Văn Minh - Lịch Sự là những gì Hữu Hậu luôn mang lại cho khách hàng của mình.

Hữu Hâuk nhận định: "Nguồn nhân lực quyết định nên thành công của công ty". Hữu Hậu đã chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360