Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Huỳnh Gia, tuyến xe Huỳnh Gia mới nhất 2021

Hotline 0258 352 9199
Trụ sở chính tại 16 -18 Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa
Để biết chính xác về các bến xe Huỳnh Gia, lịch trình các tuyến xe Huỳnh Gia, giá vé xe Huỳnh Gia trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Huỳnh Gia: 0258 352 9199 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Huỳnh Gia

Công ty Huỳnh Gia được thành lập vào ngày năm 2014 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực du lịch, vận tải hành khách tuyến Sài Gòn đi Nha Trang, Mũi Né, Ninh Hòa và vận chuyển hàng hóa. Với phương châm đặt lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ vì vậy mọi hoạt động của Huỳnh Gia đều đặt yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Công ty luôn tìm cách tăng sự tiện nghi, thoải mái cho hành khách trên những chuyến xe giường nằm chất lượng cao. Mặc khác, Huỳnh Gia không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Công ty luôn chú trọng tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên.  

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Huỳnh Gia

  1. Bến xe Huỳnh Gia tại Khánh Hòa

  • 16 -18 Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa
  • 01 Lê Duẩn, Cam Lộc, Cam Ranh, Khánh Hòa
  • 356 Trường Chinh, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa
  • 582 Trần Quý Cáp, Ninh Hòa, Khánh Hòa

  2. Bến xe Huỳnh Gia tại Tp. Hồ Chí Minh

  • 275H Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • 394 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

  3. Bến xe Huỳnh Gia tại Bình Thuận

  • 199 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Bên cạnh vận tải hành khách thì Huỳnh Gia còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho khách hàng trên các tuyến đường mà xe chạy. Vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chất lượng là những gì mà Huỳnh Gia đem đến cho khách hàng của mình.

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” – lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện và phát triển,

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty. Huỳnh Gia không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng. 

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360