Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Khang Kiên, tuyến xe Khang Kiên mới nhất 2021

Hotline 0979 110 111
Trụ sở chính tại 87 KTTXN Xe Khách, Đường Chi Lăng, P. Nguyễn Trãi, Tp Hải Dương
Để biết chính xác về các bến xe Khang Kiên, lịch trình các tuyến xe Khang Kiên, giá vé xe Khang Kiên trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Khang Kiên: 0979 110 111 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Khang Kiên

Công ty cổ phần vận tải Du Lịch Khang Kiên tự hào là công ty cung cấp dịch vụ xe khách chất lượng tại Hải Dương. Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 8 năm 2007, hãng xe khách Khang Kiên cung cấp dịch vụ xe giường nằm cao cấp, phục vụ nước uống và khăn lạnh trên xe, lái xe và phụ xe thân thiện, nhiệt tình. Với nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao, nhà xe Khang Kiên đã tăng cường thêm mật độ các chuyến và phong phú địa điểm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động, nhà xe Khang Kiên mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày một hoàn thiện chất lượng hơn.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Khang Kiên

  1. Bến xe Khang Kiên tại Hải Dương

  • 87 KTTXN Xe Khách, Đường Chi Lăng, P. Nguyễn Trãi, Tp Hải Dương

  2. Bến xe Khang Kiên tại SaPa

  • 03 Đường N2, Chợ Mới Sapa, TX Sapa, Lào Cai

Ngoài vận tải hành khách trên các tuyến đường cố định, Khang Kiên còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chất lượng. Khang Kiên luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng chất lượng.

An Toàn - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Uy Tín là tiêu chí lăn bánh của Khang Kiên.

"Phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình", Khang Kiên luôn đặt khách hàng là ưu tiên số 1

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Khang Kiên. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Khang Kiên thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360