Thông tin về Nhà xe khách Khanh Phong, tuyến xe Khanh Phong mới nhất 2021

Hotline 0258 3 595 595
Trụ sở chính tại Số 4 Trần Phú, Xương Huân, Tp. Nha Trang
Để biết chính xác về các bến xe Khanh Phong, lịch trình các tuyến xe Khanh Phong, giá vé xe Khanh Phong trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Khanh Phong: 0258 3 595 595 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Khanh Phong

Xe Giường Nằm Khanh Phong đi Nha Trang là một trong những nhà xe uy tín trên cung đường Sài Gòn – Nha Trang. Với một mức giá rất cạnh tranh, xe cũng có nhiều khung giờ để chọn lựa. Toàn bộ xe của nhà xe là xe đời mới 38 giường nằm rộng rãi. Với dàn ghế rộng rãi, êm ái và được bọc toàn bộ bằng da cao cấp. Trên xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Khanh Phong là đơn vị lữ hành nên nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy xe Khanh Phong đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trên tuyến Sài Gòn – Nha Trang.

Đội ngũ tài xế lái xe tận tâm, đảm bảo an toàn cho hành khách suốt chuyến đi. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chạy rất êm và cẩn thận. Với các chuyến xe đi đêm, các bác tài vẫn chạy với tốc độ vừa phải. Để đảm bảo an toàn và giúp hành khách có thể ngủ và nghỉ ngơi suốt hành trình. Xe hiện tại có rất nhiều chuyến trong ngày, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Quý khách có thể yên tâm về lịch trình cũng như chất lượng của nhà xe Khanh Phong.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Khanh Phong:

  1. Bến xe Khanh Phong tại Hồ Chí Minh:

  • 275F Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

  2. Bến xe Khanh Phong tại Nha Trang:

  • Ki ốt 2, Khách sạn Mường Thanh, Số 4 Trần Phú, Tp. Nha Trang.

  3. Bến xe Khanh Phong tại Đà Lạt:

  • 47 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Tp. Đà Lạt.

Ngoài vận chuyển hành khách, Khanh Phong còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại. Khanh Phong đảm bảo hàng hóa được vận chuyển sẽ đến tận tay khách hàng, chất lượng như ban đầu và trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, phí vận chuyển phù hợp sẽ tạo thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu.

Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp là điều mà Khanh Phong đang thực hiện.

Đào tạo nguồn nhân lực, tạo thu nhập cho nhân viên, góp phần cùng đất nước tạo công ăn việc làm cho nhân dân.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Khanh Phong sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360