Thông tin về Nhà xe khách Kim Anh, tuyến xe Kim Anh mới nhất 2021

Hotline 1900 98 98 17
Trụ sở chính tại 210/8 Xã Sơn Định, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Để biết chính xác về các bến xe Kim Anh, lịch trình các tuyến xe Kim Anh, giá vé xe Kim Anh trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Kim Anh: 1900 98 98 17 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Kim Anh

Nhà xe Kim Anh thuộc Công ty TNHH Vận tải Lê Anh 2 có trụ sở chính tại 210/8 Xã Sơn Định, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre chuyên cung cấp loại xe ghế ngồi 16 chỗ, 29 chỗ và 40 chỗ phù hợp cho việc di chuyển tuyến đường ngắn từ Sài Gòn đi Bến Tre và ngược lại. Với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách, xe Kim Anh luôn cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày, nâng cấp các thiết bị trên xe nhằm tạo sự thuận lợi và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình. Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình. Trong suốt quá trình hoạt động, Kim Anh luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Kim Anh

  1. Bến xe Kim Anh tại Bến Tre

  • 210/8 xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre

  2. Bến xe Kim Anh tại Hồ Chí Minh

  • Số 06, Đường 320 Phạm Hùng, P.5, Q.8, Tp.Hồ Chí Minh

Song song với vận tải hành khách trên tuyến đường cố định từ Bến Tre đi Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe Kim Anh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe hợp đồng với nhiều loại xe khác nhau từ 16 chỗ đến 36 chỗ.

Hòa cùng những hãng xe uy tín, Kim Anh luôn mang đến những chuyến đi chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Kim Anh luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện góp phần đưa thương hiệu xe du lịch ngày càng phát triển.

Kim Anh sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360