Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Kim Cương, tuyến xe Kim Cương mới nhất 2021

Hotline 028 39 55 39 39
Trụ sở chính tại Số 42 Phó Cơ Điều, P.12 , Quận 5 ,Tp. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Kim Cương, lịch trình các tuyến xe Kim Cương, giá vé xe Kim Cương trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Kim Cương: 028 39 55 39 39 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Kim Cương

Xuất phát từ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của quý khách, ngày 01/01/2013 xe khách xe khách Kim Cương được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/03/2013 là công ty TNHH vận tải hành khách Kim Cương uy tín nhanh chóng, chuyên nghiệp được khách hàng gần xa đánh giá uy tín cao. Từng nhân viên của Kim Cương không chỉ được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, mà còn có trách nhiệm cao, có bản lĩnh vững vàng trước mọi tình huống thực tế. Hơn 50 nhân viên của Kim Cương luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách nên Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ mà Kim Cương cung cấp. Hiện công ty Kim Cương đang sở hữu những chiếc xe đời 2011-2019, ngoài ra công ty còn có trang bị xe giường nằm vip (khách sạn di động), tiện nghi và sang trọng để phục vụ tuyến đường dài cho Quý khách. Sự nhiệt tình của công ty Kim Cương không những được thực hiện qua những chặng  đường dài đồng hành cùng Quý Khách mà còn biểu hiện qua những chuyến xe trung chuyển đưa rước tận nhà. Đó là sự chu đáo, ân cần mà Kim Cương mong muốn gửi đến bạn.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Kim Cương

  1. Bến xe Kim Cương tại Tp. HCM

  • 42 Phó Cơ Điều, Phường 12, quận 5, Tp HCM
  • Bến xe Miền Tây: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM

  2. Bến xe Kim Cương tại Đồng Tháp

  • 21 Võ Thị Sáu, phường 2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Với mục tiêu vì lợi ích cao nhất của khách hàng, công ty còn đảm nhận việc giao nhận hàng hóa, Quý Khách chỉ cần xuất trình giấy CMND hoặc giấy giới thiệu của công ty và điện thoại, thì công việc giao hàng của chúng ta sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Từ những cam kết đem lại cuộc sống tiện ích cho khách hàng. Công ty Kim Cương không ngừng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người vận chuyển trung thành, để mỗi Kilomet từ thành phố Cao lãnh đi Sài Gòn luôn mang niềm tin và chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, Kim Cương còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch sang trọng phục vụ nhu cầu du lịch, đám tiệc của khách hàng.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

 

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360