Thông tin về Nhà xe khách Lạc Hồng Limousine, tuyến xe Lạc Hồng Limousine mới nhất 2021

Hotline 02633 74 80 80
Trụ sở chính tại 165 Tự Phước, phường 11, thành phố Lâm Đồng, Đà Lạt
Để biết chính xác về các bến xe Lạc Hồng Limousine, lịch trình các tuyến xe Lạc Hồng Limousine, giá vé xe Lạc Hồng Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Lạc Hồng Limousine: 02633 74 80 80 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Lạc Hồng Limousine

Sau thời gian dài hoạt động, không chỉ mang về cho mình những vị khách quen, sự phục vụ chu đáo mà Nhà xe Lạc Hồng Limousine còn sở hữu được những giá trị đặc trưng khiến nhiều người yêu thích. Nhà xe Lạc Hồng Limousine là nhà xe chất lượng, uy tín, giúp cho hành khách có được những chuyến đi an toàn, thoải mái trên chặn đường hơn 6 giờ di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt.

Cùng với đó, sẽ dễ dàng nhận thấy nhà xe Lạc Hồng Limousine có sự đầu tư với dàn xe cao cấp là Skybus Solati Limousine đời mới. Trên xe dường như được trang bị đầy đủ hầu hết các tiện ích giúp mang lại cho hành khách sự tiện nghi, hoàn hảo nhất khi chọn lựa di chuyển trên xe. Lạc Hồng Limousine chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với ghế limousine cao cấp từ xe 16 chỗ. Giúp xe có không gian thoáng hơn, ghế ngồi có kích thước lớn hơn và rộng rãi hơn. Ghế có thể ngả tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, cổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy Lạc Hồng luôn nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Lạc Hồng Limousine:

  1. Bến xe Lạc Hồng Limousine tại Tp. HCM:

  • 0018/16 (số cũ OO14H) Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

  2. Bến xe Lạc Hồng Limousine tại Lâm Đồng:

  • 165 Tự Phước, phường 11, thành phố Lâm Đồng, Đà Lạt.
  • D11 KQH Hoàng Diệu, Phường 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, Lạc Hồng Limousine còn cung cấp dịch vụ khác như: Thuê xe máy, xe ôtô tự lái, Hợp đồng trong và ngoài tỉnh...Với những dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lạc Hồng sẽ luôn đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng khi đồng hành cùng Lạc Hồng sẽ có những chuyến đi thật ý nghĩa và ấn tượng nhất.

Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA” làm nền tảng phát triển bền vững.

Đào tạo nguồn nhân lực. Chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện vào trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả thành viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Lạc Hồng Limousine. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Lạc Hồng Limousine luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360