Thông tin về Nhà xe khách Lộc Thủy, tuyến xe Lộc Thủy mới nhất 2021

Hotline 1900 1048
Trụ sở chính tại Xóm 2, Xã Thịnh Sơn, Huyện Đô Lương, Nghệ An
Để biết chính xác về các bến xe Lộc Thủy, lịch trình các tuyến xe Lộc Thủy, giá vé xe Lộc Thủy trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Lộc Thủy: 1900 1048 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Lộc Thủy

Nhà xe Lộc Thủy thuộc Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Lộc Thủy. Đây là nhà xe uy tín chất lượng tại vùng đất Nghệ An. Xe phục vụ hành khách trên các tuyến đường từ Nghệ An đi Sài Gòn, Bình Dương,... và ngược lại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo cùng dàn tài xế lâu năm nên mỗi chuyến xe mà Lộc Thủy mang đến luôn an toàn, chất lượng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Lộc Thủy

  1. Bến xe Lộc Thủy tại Nghệ An

  • Xóm 2, Xã Thịnh Sơn, Huyện Đô Lương, Nghệ An

  2. Bến xe Lộc Thủy tại Bình Dương

  • Bến xe Lam Hồng: An Bình, Dĩ An, Bình Dương

  3. Bến xe Lộc Thủy tại TP Hồ Chí Minh

  • Bến xe An Sương: QL22, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài phục vụ hành khách bằng dàn xe du lịch hạng sang thì Lộc Thủy còn có xe tải vận chuyển hàng hóa cho khách hàng dọc tuyến đường Nghệ An - QL1 - Sài Gòn, Nghệ An - QL 14 - Đồng Xoài - Bình Phước và Nghệ An - Đà Lạt - Lâm Đồng - Vũng Tàu. 

"Khách hàng là thượng đế" là phương châm hoạt động của Nhà xe Lộc Thủy.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Lộc Thủy luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Lộc Thủy. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Lộc Thủy luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360