Thông tin về Nhà xe khách Long Vân Limousine, tuyến xe Long Vân Limousine mới nhất 2021

Hotline 1900 252547
Trụ sở chính tại 49 Nguyễn Trãi, P.Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
Để biết chính xác về các bến xe Long Vân Limousine, lịch trình các tuyến xe Long Vân Limousine, giá vé xe Long Vân Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Long Vân Limousine: 1900 252547 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Long Vân Limousine

Nhà xe Long Vân Limousine là một trong các nhà xe có nhiều xe limousine nhất. Với các loại xe limousine, nhà xe Long Vân Limousine khai thác nhiều tuyến đường huyết mạch, trong đó tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk rất được ưu chuộng. Nhà xe Long Vân Limousine sử dụng xe do dcar sản xuất. Chất lượng xe luôn đảm bảo là hàng đầu trong các hãng sản xuất xe limousine hiện nay tại Việt Nam. Luôn đi đầu xu hướng mới. Trong suốt quá trình di chuyển các bạn sẽ cảm giác như được ở trong một căn phòng mini tại nhà của mình, đây cũng là điều mà Long Vân Limousine luôn tự hào.

Long Vân Limousine không ngừng hoàn thiện và cải tiến xe của mình. Mỗi chuyến đi bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt nhất. Với các tiện ích trên Long Vân Limousine mong khách hàng có thể trải qua 1 chuyến đi thỏa mãn nhất có thể.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm. Long Vân sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm hoàn toàn mới của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

Để có một chuyến đi nhanh chóng, bạn có thể đặt vé trực tuyến hoặc liên hệ đến các văn phòng nhà xe Long Vân tại Hồ Chí Minh hoặc Đắk Lắk:

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Long Vân Limousine:

  1. Bến xe Long Vân Limousine tại Đắk Lắk:

  • VP1: 49 Nguyễn Trãi, P.Thành Công, TP.Buôn Mê Thuột.
  • VP2: 14B Quang Trung, huyện Cư Mgar

  2. Bến xe Long Vân Limousine tại Tp. Hồ Chí Minh:

  • VP1: 320 Đồng Đen, quận Tân Bình.
  • VP2: 250 QL13, phường 26, quận Bình Thạnh.

Đặc biệt, Long Vân Limousine còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các khách hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk và ngược lại. Điều đó sẽ tạo sự tiện lợi cho khách hàng cũng như mở rộng lĩnh vực vận tải của nhà xe. Long Vân cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng, luôn đem đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Qúy khách.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với những dịch vụ vận tải có chất lượng phục vụ tốt nhất

Tạo điều kiện thu nhập cao và quan tâm đến đời sống văn hóa, tinh thần của nhân viên.

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360