Thông tin về Nhà xe khách Minh Phương, tuyến xe Minh Phương mới nhất 2021

Hotline 0902 819 171
Trụ sở chính tại 518/6 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Minh Phương, lịch trình các tuyến xe Minh Phương, giá vé xe Minh Phương trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Minh Phương: 0902 819 171 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Minh Phương

Công ty TNHH Thương mại Vận tải Minh Phương được thành lập năm 2006 là doanh nghiệp dich vụ vận tải hành khách chất lượng cao trên các tuyến đường miền Trung. Với phương tiện hiện đại, luôn được thay đổi và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhịp sống ngày càng cao của xã hội hiện nay. Công ty phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách tại hầu hết các tỉnh miền Trung. Thế mạnh làm nên thương hiệu, trong lĩnh vực hoạt động của mình Minh Phương khác biệt chính là: sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận và bề dày kinh nghiêm hơn 10 năm phục vụ vận tải hành khách. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín - chất lượng, nhà xe Minh Phương là một thương hiệu chuyên dịch vụ vận tải hành khách trên các tuyến đường miền Trung đặc biệt trên tuyến đường từ Sài Gòn đến thành phố Huế và ngược lại.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Minh Phương

  1. Bến xe Minh Phương tại Tp Hồ Chí Minh

  • Bến Xe Miền Đông: Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • 369 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • 261D Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM
  • 176 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM
  • 332 Gò Dầu, Phương Bình Hưng Hòa, Quận Tân Phú, Tp. HCM

  2. Bến xe Minh Phương tại Huế

  • Bến Xe Phía Nam Tp Huế
  • 197 An Dương Vương, Tp. Huế
  • Đối diện bưu điện Vinh Hiền, Phú Lộc, Huế
  • Trung Tâm Thương Mại Thị Trấn Sịa, Huyện Quãng Điền, Huế

  3. Bến xe Minh Phương tại Đà Nẵng

  • 190 Lê Đại Hành, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Song song với vận chuyển hành khách thì Minh Phương còn cung cấp thêm dịch vụ khác như: Chuyển phát nhanh hàng hóa; Vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm và Cho thuê xe hợp đồng. Mỗi dịch vụ mà Minh Phương cung cấp luôn mang đến cho Qúy khách sự an toàn, chất lượng và nhanh chóng.

Với phương châm "Khách hàng là tất cả - tất cả vì khách hàng” và định hướng "Liên tục cải tiến” Minh Phương đã luôn nỗ lực, phấn đấu trong mọi mặt để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với dịch vụ cùa mình

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà Minh Phương hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360