Thông tin về Nhà xe khách Mười Phương, tuyến xe Mười Phương mới nhất 2021

Hotline 1900 1013
Trụ sở chính tại 378A Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Mười Phương, lịch trình các tuyến xe Mười Phương, giá vé xe Mười Phương trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Mười Phương: 1900 1013 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Mười Phương

Xe khách Mười Phương được thành lập vào ngày 25 tháng 04 năm 2014 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 2 đến 4 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ " Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Mười Phương đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng. Hiện tại hãng xe Mười Phương đã trở thành cái tên rất quen thuộc đối với rất nhiều hành khách. Mười Phương sẽ ngày càng phát triển và mở rộng nâng cấp dịch vụ để phục vụ hành khách ngày một tốt hơn.

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Mười Phương

  1. Bến xe Mười Phương tại Tp. HCM

  • 378A Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, Tp. HCM

  2. Bến xe Mười Phương tại Quảng Ngãi

  • 02 Trần Khánh Dư, TP. Quảng Ngãi
  • 573 Nguyễn Nghiêm, Đức Phổ, Quãng Ngãi
  • Ngã ba Bà Đạt, Mộ Đức, Quãng Ngãi
  • Đinh Tiên Hoàng, Nghĩa Chánh Bắc, Quảng Ngãi

Song song với vận chuyển hành khách, nhà xe Mười Phương còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi và ngược lại. Mười Phương cam kết nhận và vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến tận nơi và đúng hạn.

Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp là điều mà Mười Phương đang thực hiện.

Đào tạo nguồn nhân lực, tạo thu nhập cho nhân viên, góp phần cùng đất nước tạo công ăn việc làm cho nhân dân.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Mười Phương sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360