Thông tin về Nhà xe khách Nam Tiến Buslines, tuyến xe Nam Tiến Buslines mới nhất 2021

Hotline 1900 88 68 19
Trụ sở chính tại 1718 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Nam Tiến Buslines, lịch trình các tuyến xe Nam Tiến Buslines, giá vé xe Nam Tiến Buslines trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Nam Tiến Buslines: 1900 88 68 19 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Nam Tiến Buslines

Nhà xe Nam Tiến BusLines thuộc Công ty Cổ phần Du lịch và Vận tải Nam Tiến Bus Lines được thành lập vào ngày 18 tháng 04 năm 2019. Qua quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách. Nam Tiến là cái tên khá quen thuộc đối với khách hàng trên tuyến đường Sài Gòn - Kiên Giang. Hiện nay dịch vụ của Nam Tiến không những phục vụ khách hàng trong nước mà còn đang phục vụ rất nhiều các đối tác nước ngoài đang sinh sống và học tập ở Việt Nam.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Nam Tiến Buslines 

  1. Bến xe Nam Tiến Buslines tại Tp. HCM

  • 1718 Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM.
  • 219 Hùng Vương, P9, Quận 5, Tp. HCM.
  • Bến xe Miền Tây: Phòng vé 28 (ô số 6), 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

  2. Bến xe Nam Tiến Buslines tại Kiên Giang

  • Bến xe Rạch Sỏi: Phòng vé số 09, 168 Mai Thị Hồng Hạnh, Vĩnh Hoà Hiệp, Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.
  • 62-64-66 Cô Bắc, Vĩnh Bảo, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • 04 Phan Thị Ràng, An Hòa, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Công ty cổ phần Du Lịch và Vận Tải Nam Tiến Bus Lines là một trong những đơn vị đứng đầu về lĩnh vực dịch vụ thuê xe hợp đồng đi các tour du lịch dành cho khách du khách Quốc tế, Capuchia, Lào trong nước và dịch vụ đưa, đón cán bộ công nhân viên, học sinh. Doanh nghiệp Nam Tiến với quy mô và đa dạng dịch vụ như: dịch vụ cho thuê xe hợp đồng; dịch vụ xe đưa rước nhân viên; dịch vụ vận chuyển hàng hóa; dịch vụ cho thuê kho, bãi đậu,đỗ xe; dịch vụ mua, bán xe các loại; dịch vụ cho thuê nhà xưởng.  

Quyết tâm xây dựng Công ty Cổ phần Du lịch và Vận tải Nam Tiến Bus Lines trở thành thương hiệu vận tải hành khách đường bộ hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Xây dựng, duy trì giá trị niềm tin và sự thỏa mãn của khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất mà Nam Tiến Buslines cung cấp.

Với phương châm "CHỮ TÍN LUÔN ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU ", Nam Tiến Buslines  luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ,  luôn nổ lực, ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360