Thông tin về Nhà xe khách Nam Việt, tuyến xe Nam Việt mới nhất 2021

Hotline 0903 400 400
Trụ sở chính tại 313 Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Để biết chính xác về các bến xe Nam Việt, lịch trình các tuyến xe Nam Việt, giá vé xe Nam Việt trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Nam Việt: 0903 400 400 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Nam Việt

Nhà xe Nam Việt trực thuộc Công TNHH Vận tải Nam Việt. Nhà xe phục vụ khách hàng chuyên tuyến Bình Dương - Vũng Tàu và ngược lại. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Nam Việt đã góp phần tích cực trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa TP. Vũng Tàu xinh đẹp và thành phố mới năng động Bình Dương. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận tải hành khách được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Nam Việt cung cấp gần 10 chuyến mỗi ngày từ Vũng Tàu đi Bình Dương và ngược lại nên tạo thuận lợi cho rất nhiều hành khách khi có việc di chuyển gấp. Hệ thống xe của Công Ty Nam Việt toàn xe đời mới chất lượng cao, chạy đúng tuyến, đúng giờ. Vì vậy khách luôn chủ động được thời gian để khởi hành.

Bằng sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, nhà xe Nam Việt luôn cố gắng hết sức mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái khi đồng hành cùng Nam Việt trên mọi nẻo đường.

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Nam Việt

  1. Bến xe Nam Việt tại Bình Dương

  • 313 Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

  2. Bến xe Nam Việt tại Vũng Tàu

  • 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam , Tp. Vũng Tàu.

Ngoài ra, vận tải hàng hóa cũng là loại hình phục vụ đang được ưa chuộng của Công ty TNHH Nam Việt. Nhà xe Nam Việt vận chuyển hầu hết tất cả các loại mặt hàng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, từ những mặt hàng dân dụng bình thường cho đến các loại cần bảo quản đặc biệt. Tất cả sẽ được bảo quản cẩn thận từ khâu đưa lên xe, vận chuyển đến nơi cần đến và đưa xuống. Đặc biệt, các chuyến giao hàng được chạy khá liên tục nên việc vận chuyển luôn đảm bảo thời gian, nhanh chóng và an toàn. Khi liên hệ với Công ty TNHH Nam Việt, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chu đáo tận tình về thời gian, hình thức vận chuyển cũng như chi phí hợp lí nhất tùy theo từng loại mặt hàng. Vì thế, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn nhà xe Nam Việt.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360