Thông tin về Nhà xe khách Ngân Hà, tuyến xe Ngân Hà mới nhất 2021

Hotline 0345 26 26 26
Trụ sở chính tại SN 001 Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Đông Phong, TP Lai Châu, Lai Châu
Để biết chính xác về các bến xe Ngân Hà, lịch trình các tuyến xe Ngân Hà, giá vé xe Ngân Hà trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Ngân Hà: 0345 26 26 26 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Ngân Hà

Ngân Hà là nhà xe uy tín, hoạt động lâu năm trên cung đường từ Mỹ Đình – Sapa – Lai Châu – Mường Tè được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Dòng xe giường nằm 40 chỗ rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống giường nằm tầng được thiết kế khoa học, gọn gàng và đảm bảo độ an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, công ty Ngân Hà còn đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp, chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất. Thông qua việc luôn Làm chủ phương tiện, Dẫn đầu: về phong cách phục vụ, Chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động, Chung sức,chung lòng đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Ngân Hà

  1. Bến xe Ngân Hà tại Lai Châu

  • SN 001 Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Đông Phong, TP Lai Châu, Lai Châu

  2. Bến xe Ngân Hà tại Hà Nội

  • Số 001 đường Mỹ Đình- Quận Nam Từ Liêm – T.P Hà Nội

Bên cạnh vận tải hành khách trên các tuyến đường cố định, Ngân Hà còn nhận vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại các khu vực xe đi qua. Hàng hóa được Ngân Hà vận chuyển luôn chất lượng, nhanh chóng và giá cả vô cùng phù hợp nên được nhiều khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa mà Ngân Hà cung cấp.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Phục vụ tận tâm - Chất lượng hàng đầu, phát triển thương hiệu nhà xe Ngân Hà.

Với phương châm: "Đẳng cấp thương gia – Giá cả bình dân", Xe Ngân Hà Lai Châu xác định việc mang lại dịch vụ chất lượng cao với mức giá vừa phải là ưu tiên hàng đầu.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360