Thông tin về Nhà xe khách Ngọc Hùng - Văn Nhân, tuyến xe Ngọc Hùng - Văn Nhân mới nhất 2021

Hotline 0263 3918 184
Trụ sở chính tại 18 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Để biết chính xác về các bến xe Ngọc Hùng - Văn Nhân, lịch trình các tuyến xe Ngọc Hùng - Văn Nhân, giá vé xe Ngọc Hùng - Văn Nhân trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Ngọc Hùng - Văn Nhân: 0263 3918 184 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Ngọc Hùng - Văn Nhân

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân là hãng xe có mặt trên thị trường với hơn 20 năm. Nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Bảo Lộc đến Hòa Bình với nhiều tuyến đi trong suốt những năm qua. Được thành lập tại Lâm Đồng với những chuyến xe đầu tiên, qua nhiều năm nhà xe đã phát triển và sở hữu những loại xe đời mới nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi thoải mái, êm ái hơn trên tuyến đường dài từ Tây Nguyên đến miền Bắc. Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe giường nằm đời mới 46 chỗ. Các tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ cho hành khách. Nhà xe với nhiều năm kinh nghiệm nên được các khách hàng đánh giá cao. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng với những loại xe đời mới hiện nay. Di chuyển với nhà xe khách hàng sẽ có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. 

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân

  1. Bến xe Ngọc Hùng Văn Nhân tại Lâm Đồng

  • 18 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
  • 72E Mê Linh, Thái Phiên, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

  2. Bến xe Ngọc Hùng Văn Nhân tại Hải Dương

  • Bến xe trung tâm TP Hải Dương: 1 Hồng Quang, P. Bình Hàn, Tp. Hải Dương, Hải Dương

  3. Bến xe Ngọc Hùng Văn Nhân tại Hòa Bình

  • Bến xe TP Hòa Bình: Trần Hưng Đạo, Hòa Bình, Tp. Hòa Bình, Hòa Bình

Bên cạnh vận tải hành khách nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho khách hàng tại các điểm nhà xe đi qua.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Khách hàng”, Công ty TNHH Ngọc Hùng Văn Nhân với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đã và đang mang lại niềm tin vững chắc cho Quý khách.

Với tôn chỉ “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, Ngọc Hùng Văn Nhân luôn không ngừng nỗ lực với chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cho Khách hàng...

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Ngọc Hùng Văn Nhân sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360