Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Ngọc Long, tuyến xe Ngọc Long mới nhất 2021

Hotline 099 77 22 722
Trụ sở chính tại 6/D8 khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Để biết chính xác về các bến xe Ngọc Long, lịch trình các tuyến xe Ngọc Long, giá vé xe Ngọc Long trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Ngọc Long: 099 77 22 722 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Ngọc Long

Ngọc Long là hãng xe khách thuộc Công ty TNHH Vận tải Ngọc Long có địa chỉ tại Bình Dương. Ngọc Long chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón khách từ Bình Dương đến Sân Bay Tân Sơn Nhất và ngược lại. Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, các hãng hàng không, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác, du lịch ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Ngọc Long đã đưa vào hệ thống xe đưa đón khách chất lượng cao, với đội xe chuyên nghiệp, năng động và dịch vụ cho thuê xe tốt, đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Quý khách. Với phương châm: “Chất lượng và đúng giờ” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, Ngọc Long tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Công ty có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, Ngọc Long có hệ thống phân phối vé trên nhiều kênh khác nhau như trên máy bay, tại các phòng vé, đại lý bán vé… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Ngọc Long

  1. Bến xe Ngọc Long tại Bình Dương

  • 6/D8 khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương

  2. Bến xe Ngọc Long tại Tp HCM

  • Sân Bay Tân Sơn Nhất: Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Bên cạnh vận tải hành khách, Ngọc Long còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ đến 16 chỗ và bán vé máy bay. Dịch vụ đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng sẽ mang lại sự tiện ích có Qúy khách.

Nhanh Chóng - Thuận Tiện - An Toàn - Văn Minh - Lịch Sự là những gì Ngọc Long cam kết trên mỗi chuyến xe.

Vì sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam và ngành giao thông vận tải, Công ty TNHH Vận tải Ngọc Long sẽ luôn giữ vững danh hiệu là một doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360