Thông tin về Nhà xe khách Nguyễn Kim Limousine, tuyến xe Nguyễn Kim Limousine mới nhất 2021

Hotline 1900 4699
Trụ sở chính tại 293 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Để biết chính xác về các bến xe Nguyễn Kim Limousine, lịch trình các tuyến xe Nguyễn Kim Limousine, giá vé xe Nguyễn Kim Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Nguyễn Kim Limousine: 1900 4699 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Nguyễn Kim Limousine

Là một trong những hãng xe đi Đà Lạt uy tín, chất lượng chuyên tuyến Sài Gòn - Đà Lạt và ngược lại, nhà xe Nguyễn Kim limousine đi Đà Lạt luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách. Phục vụ dòng xe Limousine 20 phòng cao cấp. Hãng xe Nguyễn Kim Limousine luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất trên mỗi chuyến xe.

Đây là nhà xe nổi tiếng với nhiều tuyến đường cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp. Nhà Xe Nguyễn Kim Limousine đến với tuyến Sài Gòn – Đà Lạt có được sự ủng hộ nhiều hơn từ mọi người, nhất là khi nhà xe đã có được sự đầu tư về xe phòng nằm 2 người cao cấp. Xe Nguyễn Kim Limousine hay còn được gọi là siêu xe khi trang bị quá nhiều tiện ích cho hành khách khi di chuyển trên tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng.

Những chiếc xe của Nguyễn Kim Limousine được biết đều là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên nó sẽ có được một ngoại hình ấn tượng cùng với đó là sự trang bị một thất hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu di chuyển hành khách trong chuyến du lịch của mình. Nội thất trên xe được làm hoàn toàn từ chất liệu da cao cấp nên có được sự êm ái và thoải mái cho hành khách. Hơn thế, nhà xe còn đặc biệt hơn khi có được hệ thống massage nhiều chế độ cho bạn sự thoải mái khi di chuyển một quãng đường khá xa.

Khi muốn mua vé, khách hàng có thể đặt vé và thanh toán trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Nguyễn Kim Limousine:

  1. Bến xe Nguyễn Kim Limousine tại Sài Gòn:

  • 293 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

  2. Bến xe Nguyễn Kim Limousine tại Đà Lạt:

  • Số 17 Đường Lương Thế Vinh, Phường 3, Tp. Đà Lạt.

Bên cạnh việc phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn <-> Đà Lạt và ngược lại thì Nguyễn Kim Limousine còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Với các đơn hàng lẻ hoặc các kiện hàng lớn đều được Nguyễn Kim Limousine vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả phải chăng, luôn uy tín chất lượng và làm yên tâm cho khách hàng.

Hội Nhập và Phát Triển, Uy Tín và Chất Lượng là mục tiêu hàng đầu của Nguyễn Kim Limousine.

Nguyễn Kim Limousine luôn hoạt động với phương châm "Đem đến sự hài lòng cho khách hàng chính là thước đo thành công của Công ty"

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360