Thông tin về Nhà xe khách Ô Hô, tuyến xe Ô Hô mới nhất 2021

Hotline 1900 066 646
Trụ sở chính tại Số 602 + 604 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
Để biết chính xác về các bến xe Ô Hô, lịch trình các tuyến xe Ô Hô, giá vé xe Ô Hô trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Ô Hô: 1900 066 646 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Ô Hô

Ô Hô là một hãng xe khách khá chuyên nghiệp, luôn hướng tới mục tiêu trở thành Công ty vận tải hành khách có chất lượng phục vụ hàng đầu tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc. Vì vậy, nhà xe Ô Hô đã đưa vào khai thác với số lượng xe cực lớn, quyết tâm trở thành đơn vị vận chuyển có thể đáp ứng tất cả nhu cầu đi lại của khách hàng. Giá trị cốt lõi mà Ô Hô đưa ra đó là tất cả vì những chuyến xe an toàn vậy nên chất lượng phục vụ, chất lượng xe luôn được chú trọng, tài xế đều qua tuyển chọn với kinh nghiệm lái xe lâu năm, quen thuộc đường sá. Xe Ô Hô Hà Nội Hải Phòng không chỉ giúp chính khách hàng mà cả gia đình của những người tham gia trải nghiệm dịch vụ cũng an tâm trên từng chặng đường. Nhà xe luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng vì thế luôn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Ô Hô

  1. Bến xe Ô Hô tại Hải Phòng

  • Số 602 + 604 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

  2. Bến xe Ô Hô tại Hà Nội

  • Bến xe Gia Lâm: Long Biên, Hà Nội.
  • Bến xe Yên Nghĩa: QL6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh vận tải hành khách trên các tuyến đường cố định thì nhà xe Ô Hô còn cung cấp các dịch vụ khác như: Cho thuê xe hợp đồng, Cho thuê xe du lịch, Chuyển phát nhanh. Với ưu thế nhanh chóng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa được bảo đảm an toàn, được khách hàng tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Và dàn xe hiện đại sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty vận tải hành khách có chất lượng phục vụ hàng đầu tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng. Luôn đề cao lợi ích của Khách hàng, lấy lợi ích của Khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của Công ty.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân ái, quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như vật chất đối với toàn thể Cán bộ công nhân viên.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360