Thông tin về Nhà xe khách Phát Lộc An, tuyến xe Phát Lộc An mới nhất 2021

Hotline 1900 633 971
Trụ sở chính tại 227 Thống Nhất Mới, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
Để biết chính xác về các bến xe Phát Lộc An, lịch trình các tuyến xe Phát Lộc An, giá vé xe Phát Lộc An trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Phát Lộc An: 1900 633 971 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Phát Lộc An

Để có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại ngày càng cao giữa 2 tỉnh thành Sài Gòn và Vũng Tàu của nhiều hành khách, nhà xe Phát Lộc An đã chính thức mở tuyến xe Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại với những chiếc xe Limousine Ford và Solati sang trọng, hiện đại để phục vụ quý hành khách. Có thể nói, Phát Lộc An là nhà xe uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Sài Gòn và Vũng Tàu. Với tiêu chí phục vụ hành khách chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, xe xuất phát đúng giờ và những chuyến đi an toàn. Phát Lộc An đã tạo dựng được sự tin tưởng của hành khách và trở thành nhà xe uy tín trong lòng Quý khách hàng. Nhà xe Phát Lộc An đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến dịch vụ của mình. Từ những dòng xe cao cấp đến dòng xe bình dân luôn được chú trọng từ những điều nhỏ nhất. Trong đó, limousine là dòng xe được nhiều người chú ý và sử dụng khá phổ biến.

Phát Lộc An được biết đến với rất nhiều tiện nghi đi kèm như: chế độ massage, xem phim, sạc điện thoại, nghe nhạc,… Bạn hoàn toàn cảm giác thư giãn, thoải mái khi đi xe mà không quên đi mất cảm giác say xe hay khó chịu. Chuyến đi của bạn sẽ cảm giác ngắn lại với lộ trình đi thẳng và các chế độ giải trí trên xe. 

Với tiêu chí và mong muốn mang đến Quý khách hàng những chuyến đi an toàn nhất, thoải mái nhất và thuận tiện nhất cùng với thái độ thân thiện và nhiệt tình, Nhà xe Phát Lộc An có được sự tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của hành khách. Nhân viên tổng đài luôn hỗ trợ khách nhanh nhất và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hành chu đáo nhất. Đặc biệt, nhà xe Phát Lộc An tuyến Vũng Tàu - Sài Gòn không tăng giá vé vào những ngày lễ Tết và tăng cường thêm xe phục vụ hành khách với giá niêm yết rõ ràng. Phát Lộc An cam kết mang đến du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi tin tưởng lựa chọn nhà xe cho những chuyến đi của bạn.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Phát Lộc An:

  1. Bến xe Phát Lộc An tại Vũng Tàu:

  • Số 227 Thống Nhất Mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  2. Bến xe Phát Lộc An tại Hồ Chí Minh:

  • Số 08 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài việc phục vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Vũng Tàu - Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe Phát Lộc An còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại khu vực Vũng Tàu và Sài Gòn.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Làm người thật, việc thật luôn tạo ra những giá trị thật cho khách hàng và cộng đồng xung quanh.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360