Thông tin về Nhà xe khách Phong Phú Limousine, tuyến xe Phong Phú Limousine mới nhất 2021

Hotline 1900 9222
Trụ sở chính tại 184 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Phong Phú Limousine, lịch trình các tuyến xe Phong Phú Limousine, giá vé xe Phong Phú Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Phong Phú Limousine: 1900 9222 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Phong Phú Limousine

Tuyến đường từ Sài Gòn đi Đà Lạt là tuyến đường quan trọng, thiết yếu được nhiều nhà xe khai thác và đưa vào vận hành. Trên chặng đi du lịch dài ấy không thể không có tên nhà xe Phong Phú. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đã lâu, Phong Phú hứa hẹn sẽ đem đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời!

Trong suốt nhiều năm qua, Nhà xe Phong Phú không ngừng phát triển, hoạt động chủ yếu trên tuyến đường Sài Gòn - Đà Lạt và ngược lại. Dòng xe này nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng bởi sự hiện đại và êm ái. Bên cạnh đó, thái độ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của nhân viên cũng ghi điểm trong mắt hành khách.

Nhà xe Phong Phú Sài Gòn đi Đà Lạt luôn tuân thủ những quy định giao thông và tuyệt đối không để xảy ra tình trạng nhồi nhét khách hàng, đảm bảo an toàn tối đa suốt chuyến đi. Hoạt động theo phương châm: “Khách hàng là thượng đế” nên mọi ý kiến của bạn đều được ghi nhận để nhà sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn và gia đình đang tìm một phương tiện đi du lịch Đà Lạt với đầy đủ tiện ích, không gian riêng tư, nội thất sang trọng cao cấp, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện thì Limoking cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine giá tốt nhất Sài Gòn (TPHCM) đi Đà Lạt và ngược lại. Xe Limousine đưa đón khách tận nơi tại khách sạn, resort, sân bay, địa điểm du lịch trong nội thành Sài Gòn (TPHCM), Đà Lạt.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Phong Phú:

  1. Bến xe Phong Phú tại Đồng Nai:

  • VP Biên Hòa: 04 Nguyễn Ái Quốc - P.Quang Vinh - Tp Biên Hòa.

  2. Bến xe Phong Phú tại Hồ Chí Minh:

  • VP TPHCM: 184 Nguyễn Văn Trỗi - P8 - Q Phú Nhuận.

  3. Bến xe Phong Phú tại Lâm Đồng:

  • VP Đà Lạt: 10 Phan Bội Châu - TP Đà Lạt.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360