Thông tin về Nhà xe khách Phúc Xuyên, tuyến xe Phúc Xuyên mới nhất 2021

Hotline 1900 6799
Trụ sở chính tại Tổ 7, Khu 1, Phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Để biết chính xác về các bến xe Phúc Xuyên, lịch trình các tuyến xe Phúc Xuyên, giá vé xe Phúc Xuyên trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Phúc Xuyên: 1900 6799 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Phúc Xuyên

Nhà xe Phúc Xuyên trực thuộc công ty TNHH Phúc Xuyên, trụ sở chính đặt tại thị xã Uông Bí, Quảng Ninh. Công ty chính thức thành lập năm 2004, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Nhà xe này đã có trong tay 200 đầu xe, mạng lưới phục vụ hành khách rộng khắp. Hệ thống xe buýt phủ sóng toàn tỉnh Quảng Ninh. Các nhà xe nối liền 10 tỉnh thành trong cả nước. Với tiêu chí: an toàn – tiện nghi – sang trọng cùng phương châm hoạt động. Chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ. Phúc Xuyên luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi hành khách tại đất mỏ Quảng Ninh. Đặc biệt, năm 2012, nhà xe này chính thức khai thác tuyến đường từ Quảng Ninh – Hạ Long – Sapa. Với hệ thống xe giường nằm cao cấp và hiện đại nhất. Như thế, xe Phúc Xuyên đi Sapa là nhà xe đầu tiên làm nhiệm vụ nối liền hai vùng đất Đông Bắc và Tây Bắc. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại và tham quan của du khách nơi đây.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Phúc Xuyên

  1. Bến xe Phúc Xuyên tại Quảng Ninh

  • Tổ 7, Khu 1, Phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
  • Bến xe Bãi Cháy: Đường 279, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Chân dốc Giao thông, Cầu Trắng, Cột 8, TP. Hạ Long

  2. Bến xe Phúc Xuyên tại Lào Cai

  • 080 Phan Đình Phùng, Phố Mới, Lào Cai
  • Đường Điện Biên Phủ, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai

  3. Bến xe Phúc Xuyên tại Hà Nội

  • 19 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh vận tải hành khách trên các tuyến cố định thì nhà xe Phúc Xuyên còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa. Hàng hóa được Phúc Xuyên vận chuyển luôn an toàn, chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý nên được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà Phúc Xuyên cung cấp.

"Khách hàng là thượng đế" là phương châm hoạt động của Phúc Xuyên.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Phúc Xuyên chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Phúc Xuyên. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Bình Xuyên luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360