Thông tin về Nhà xe khách Phương Anh, tuyến xe Phương Anh mới nhất 2021

Hotline 0963 110 114
Trụ sở chính tại F27 Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tài, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Để biết chính xác về các bến xe Phương Anh, lịch trình các tuyến xe Phương Anh, giá vé xe Phương Anh trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Phương Anh: 0963 110 114 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Phương Anh

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà xe Phương Anh đã phục vụ hàng chục nghìn lượt khách hàng trên suốt tuyến đường từ Phan Thiết - Bình Phước. Chất lượng nhà xe Phương Anh đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Hy vọng rằng, bằng những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đổi mới phương tiện, xe giường nằm Hanhcafe sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và trở thành “Người bạn đường tin cậy” đối với mỗi du khách khi đồng hành cùng nhà xe Phương Anh trên mọi nẻo đường gần xa.

Dưới đây là địa điểm các bến của nhà xe Phương Anh

  1. Bến xe Phương Anh tại Bình Thuận

  • F27 Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tài, TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • Bến xe Lagi: Thống Nhất, Tân Thiện, tx. La Gi, Bình Thuận

  2. Bến xe Phương Anh tại Gia Lai

  • Bến xe Đức Long

Ngoài vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, Công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: Phân phối các sản phẩm về bia & thiết kế lắp đặt hệ thống bia tươi, Cho thuê xe du lịch giá rẻ và Vận chuyển hàng hóa. Phương Anh luôn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và chất lượng nhất.

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” – lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện, để phát triển.

Phấn đấu hết mình nhằm thể hiện trách nhiệm với ngành giao thông vận tải đường bộ và tạo dựng được thương hiệu nhà xe Phương Anh trong tiềm thức khách hàng.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360