Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Phương Hải, tuyến xe Phương Hải mới nhất 2021

Hotline 0918 772 661
Trụ sở chính tại 78/3 Hùng Vương, Phường 11, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Để biết chính xác về các bến xe Phương Hải, lịch trình các tuyến xe Phương Hải, giá vé xe Phương Hải trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Phương Hải: 0918 772 661 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Phương Hải

Nhà xe Phương Hải được thành lập từ năm 1990 với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách. Từ những ngày đầu mới thành lập, năng lực hoạt động của nhà xe còn hạn chế về ngành nghề, về phương tiện vận chuyển nhưng với sự nổ lực không ngừng của tập thể anh em nhân viên cũng như sự ủng hộ của khách hàng nhà xe đã có sự phát triển không ngừng về quy mô cũng như chất lượng phục vụ. Nhà xe chuyên cung cấp các dịch vụ như vận chuyển hành khách các tuyến: Cát Tiên – Bảo Lộc – Đà Lạt và Đà Lạt – Bảo Lộc – Cát Tiên – Đồng Xoài – Phú Giáo – Bình Long – Lộc Ninh – Bù Đốp. Nhà xe Phương Hải là đơn vị vận tải chất lượng cao hàng đầu tuyến Đà Lạt – Bình Phước. Với đội xe giường nằm đời mới cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp sẽ đem đến quý khách hàng sự thoải mái trong mỗi chuyến đi.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Phương Hải

  Bến xe Phương Hải tại Lâm Đồng

  • 78/3 Hùng Vương, Phường 11, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Ngoài ra, Nhà xe còn có dịch vụ cho thuê xe hợp đồng chất lượng cao tham quan thành phố Đà Lạt hoặc các tỉnh lân cận, hỗ trợ đặt phòng khách sạn và vé tham quan các khu du lịch cho khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, Phương Hải còn nhận vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại các địa điểm mà xe Phương Hải đi qua.

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” – lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện, để phát triển.

Phấn đấu hết mình nhằm thể hiện trách nhiệm với ngành giao thông vận tải đường bộ và tạo dựng được thương hiệu XE KHÁCH PHƯƠNG HẢI trong tiềm thức khách hàng.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360