Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Quang Nghị, tuyến xe Quang Nghị mới nhất 2021

Hotline 0917 744 733
Trụ sở chính tại Tổ 10, Phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
Để biết chính xác về các bến xe Quang Nghị, lịch trình các tuyến xe Quang Nghị, giá vé xe Quang Nghị trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Quang Nghị: 0917 744 733 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Quang Nghị

Xe giường nằm Quang Nghị chuyên tuyến Hà Nội đi Hà Giang. Nhà xe vận chuyển khách bằng xe giường nằm Hà Giang – Hà Nội tiện dụng, giá cả cạnh tranh. Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách, luôn mong muốn đem lại sự thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của khách hàng. Xe giường nằm nhà xe Quang Nghị là xe 46 chỗ bao gồm 2 tầng. Xe có đầy đủ tiện nghi, là loại xe giường nằm mới nhất nên sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, em dịu trên tường chuyến đi du lịch Hà Giang. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, và luôn luôn nhiệt tình chu đáo với từng vị khách. Tất cả đã mang lại một dịch vụ xe Quang Nghị chất lượng, chuyên nghiệp, đã lấy được vô vàn tình cảm, sự tin tưởng của quý khách hàng. Trong thời gian tới, nhà xe Quang Nghị sẽ không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng thêm nhiều tuyến đường để có thể phục vụ hành khách ngày một tốt hơn. Hiện này xe đang chạy trên các tuyến đường chính Hà Giang – Hà Nội, Hà Giang – Bắc Giang và ngược lại.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Quang Nghị

  1. Bến xe Quang Nghị tại Hà Giang

  • Tổ 10, Phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang, Tỉnh Hà Giang
  • Số 55 Minh Khai, P. Minh Khai, TP. Hà Giang

  2. Bến xe Quang Nghị tại Hà Nội

  • 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bên cạnh vận tải hành khách trên các tuyến đường cố định thì nhà xe Quang Nghị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa được Quang Nghị vận chuyển nhanh chóng, an toàn và vô cùng chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp là điều mà Quang Nghị đang thực hiện.

Đào tạo nguồn nhân lực, tạo thu nhập cho nhân viên, góp phần cùng đất nước tạo công ăn việc làm cho nhân dân.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Quang Nghị sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360