Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Quốc Cường, tuyến xe Quốc Cường mới nhất 2021

Hotline 1900 636 883
Trụ sở chính tại 15 lô A2 Cư xá 47, Đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Quốc Cường, lịch trình các tuyến xe Quốc Cường, giá vé xe Quốc Cường trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Quốc Cường: 1900 636 883 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Quốc Cường

Quốc Cường là nhà xe chuyên chạy Hồ Chí Minh - Đồng Nai. Quốc Cường bố trí xe Vip Limousine 9 chỗ và 10 chỗ, cùng với xe Limousine 16 chỗ, nhằm giúp hành khách di chuyển nhanh chóng và thoải mái hơn. Xe xuất bến liên tục ở hai đầu bến. Công ty Quốc Cường luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Từ đó luôn phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. Công ty Quốc Cường là đơn vị xe khách có nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận cùng hoạt động để tạo thành một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính hệ thống cao. Do đó, Công ty Quốc Cường coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn CBCNV Công ty Quốc Cường sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ môt cách chân thành, gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết được mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển không ngừng Công ty Quốc Cường.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Quốc Cường

  1. Bến xe Quốc Cường tại Tp HCM

  • 15 lô A2 Cư xá 47, Đường Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

  2. Bến xe Quốc Cường tại Đồng Nai

  • Trạm Phương Lâm 125: Km125, QL.20, TT. Tân Phú, H. Tân Phú, Đồng Nai
  • Trạm Phú Túc: QL.20, X. Phú Túc, H. Định Quán, Đồng Nai
  • Trạm Cây Số 107 (Ngay dốc 107gần ngã ba): QL.20, X. Phú Ngọc, H. Định Quán, Đồng Nai
  • Trạm Định Quán (Cây số 112 đá Ba Chồng): QL.20, TT. Định Quán, H. Định Quán, Đồng Nai
  • Trạm Cây Số 115 (Ngã tư 115): QL.20, X.Phú Lợi, H. Định Quán, Đồng Nai

Bên cạnh vận tải hành khách, Quốc Cường còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe ô tô và mua bán xe ô tô các loại. Dịch vụ đa dạng, an toàn và chất lượng sẽ mang đến cho Qúy khách nhiều sự tiện lợi khi có nhu cầu.

“Nơi đem đến sự phục vụ tốt nhất” – Công ty Quốc Cường cam kết không chỉ thực hiện đúng và đủ những gì đã hứa, mà còn luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những lợi ích cao hơn sự mong đợi ban đầu.

Phương châm đối với nội bộ: “Chung sức để thành công”.  Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Gửi một sẻ chia, nhận ngàn lợi ích”.

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của Công ty Quốc Cường. Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360