Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Quốc Hoàng, tuyến xe Quốc Hoàng mới nhất 2021

Hotline 1900 65 45
Trụ sở chính tại 62 Quốc Lộ 30, P. Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Để biết chính xác về các bến xe Quốc Hoàng, lịch trình các tuyến xe Quốc Hoàng, giá vé xe Quốc Hoàng trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Quốc Hoàng: 1900 65 45 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Quốc Hoàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng giữa Sài Gòn và Đồng Tháp của hành khách, năm 2000 hãng xe khách Quốc Hoàng đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 06/10/2004, với tên gọi công ty TNHH Quốc Hoàng. Hãng xe khách Quốc Hoàng luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, để mỗi km đường từ Đồng Tháp đi Sài Gòn và ngược lại là lời khẳng định giá trị chất lượng của Công ty Quốc Hoàng, đúng với phương châm “người vận chuyển trung thành của bạn!” Cho đến nay, xe Quốc Hoàng đã và đang trở thành một trong những đơn vị vận chuyển an toàn, nhanh chóng, uy tín, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hành khách. Hiện tại, nhà xe Quốc Hoàng đang sở hữu một loạt  xe chất lượng cao, gồm có xe ghế ngồi 29 chỗ và 45 chỗ  đời mới, tiện nghi và sang trọng để phục vụ tuyến đường dài. Hãng xe Quốc Hoàng sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, bản lĩnh vững vàng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà Công ty Quốc Hoàng cung cấp.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Quốc Hoàng

  1. Bến xe Quốc Hoàng tại Đồng Tháp

  • 62 Quốc Lộ 30, P. Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

  2. Bến xe Quốc Hoàng tại Tp. HCM

  • Số 45 đường Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM

Ngoài ra, hãng xe Quốc Hoàng còn đảm nhận việc giao nhận hàng hóa. Nhà xe nhận vận chuyển hàng hoá liên tỉnh từ Sài Gòn về Đồng Tháp và ngược lại. Dịch vụ chất lượng, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chuyên Nghiệp - An Toàn - Chất Lượng là tiêu chí mà Quốc Hoàng luôn đặt lên hàng đầu.

Sự hài lòng của khách hàng quyết định nên thành công của Công ty TNHH Quốc Hoàng. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Quốc Hoàng luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360