Thông tin về Nhà xe khách Quốc Tuấn, tuyến xe Quốc Tuấn mới nhất 2021

Hotline 1900 636709
Trụ sở chính tại KDC Thượng Đoạn Xá, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
Để biết chính xác về các bến xe Quốc Tuấn, lịch trình các tuyến xe Quốc Tuấn, giá vé xe Quốc Tuấn trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Quốc Tuấn: 1900 636709 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Quốc Tuấn

Nhu cầu vận chuyển đi lại của người dân ngày càng cao, cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều dịch vụ vận tải được mở ra, nhằm đắp ứng tối đa nhu cầu này. Trong lĩnh vực vận tải, các nhà xe cũng bắt dầu xuất hiện nhiều. Nhưng để tạo được thương hiệu riêng thì không phải là nhà xe nào cũng làm được. Công ty CP dầu khí Trường Anh mới quyết định mở rộng hoạt động, thành lập hãng xe giường nằm mang thương hiệu Quốc Tuấn với 2 xe giường nằm chạy tuyến Hải Phòng – Nghệ An. 

Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng luôn đề cao Dịch vụ khách hàng. Hãng xe khách giường nằm Quốc Tuấn giờ đây đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng.

Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải nâng cấp đổi mới để tăng trải nghiệm khách hàng. Tháng 11/2019 Công ty mở chạy thêm xe VIP 20 giường nằm đầu tiên chạy tuyến Hải Phòng – Hà Tĩnh. Nâng tổng số xe 14 xe , khai thác 5 tuyến Hải Phòng – bến xe Bắc Vinh (Nghệ An); Hải Phòng – Bến xe Nam Đàn (Nghệ An); Hải PHòng – Bến xe Hà Tĩnh; Hải Phòng - Bến xe Tây Sơn (Hà Tĩnh). Tổng số lượng xe khai thác lên đến 14 xe giường nằm với 12 chuyến khai thác trong một ngày, bao gồm 5 chuyến ngày và 7 chuyến đêm. Tần suất hoạt động cao như vậy, nhưng an toàn, đúng giờ, đúng tuyến vẫn là những nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu.

Nhiều năm qua, Nhà xe Quốc Tuấn mang tới cho hành khách sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải trên nhiều cung đường. Đây là nhà xe có tên tuổi trong tuyến đường Thành phố Hải Phòng – Hà Tĩnh và Hải Phòng – Nghệ An.

Dưới đây là địa chỉ các bến xe Quốc Tuấn:

  1. Bến xe Quốc Tuấn tại Hải Phòng: 

  • Bến xe Cầu Rào: 280B Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Văn Phòng Sở Dầu: 52 Đường Hà Nội, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Bến Xe Thượng Lý: Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

  2. Bến xe Quốc Tuấn tại Nghệ An: 

  • Số 45 Trường Chinh, Tp Vinh, Nghệ An.

  3. Bến xe Quốc Tuấn tại Hà Tĩnh:

  • Văn Phòng Hà Tĩnh: Bến xe mới Hà Tĩnh, Đường Hàm Nghi, Tp. Hà Tĩnh.

Uy Tín - An Toàn - Chất Lượng là tiêu chí mà Quốc Tuấn luôn mang đến cho Qúy khách trong mỗi chuyến hành trình.

Sự hài lòng của khách hàng quyết định nên thành công của Quốc Tuấn. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Quốc Tuấn sẽ luôn mang lại những những dịch vụ vô cùng hoàn hảo cho khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360