Thông tin về Nhà xe khách Sơn Tùng, tuyến xe Sơn Tùng mới nhất 2021

Hotline 1900 969 671
Trụ sở chính tại 234 Tây Sơn, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Để biết chính xác về các bến xe Sơn Tùng, lịch trình các tuyến xe Sơn Tùng, giá vé xe Sơn Tùng trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Sơn Tùng: 1900 969 671 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Sơn Tùng

Công ty TNHH Kinh doanh vận tải Sơn Tùng được thành lập vào ngày 29 tháng 04 năm 2014 với hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ. Ra đời sau hơn một năm và lại lựa chọn lĩnh vực vận tải hành khách trên tuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng làm định hướng cho nên Công ty Sơn Tùng đã gặp không ít khó khăn trong thời gian đầu bởi vì có quá nhiều hãng xe, nhà xe chạy trên tuyến này. Tuy nhiên, với phương châm "Luôn luôn vì khách hàng", sự nhanh chóng, an toàn của mỗi chuyến xe cung với thái độ phục vụ lịch thiệp, hòa nhã, tận tình và chu đâó của đội ngũ nhân viên đã góp phần định vị thương hiệu "Xe chất lượng cao Sơn Tùng" trong tâm trí mỗi người tiêu dùng và hành khách khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian đầu thành lập, công ty chỉ tập trung định hướng vào thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ đối với dòng xe Ford Transit 16 chỗ. Cho đến nay, Công ty Sơn Tùng đã mạnh dạn đầu tư và sở hữu gần 37 xe trong đó bao gồm thêm xe giường nằm 2 tầng đời mới để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người dân trên tuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng - Hội An và ngược lại, tuyến Quy Nhơn - Nha Trang và ngược lại. Tương lai không xa, công ty Sơn Tùng sẽ hướng đến trở thành một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ lữ hành hàng đầu tại Tp. Quy Nhơn cũng như khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Sơn Tùng

  1. Bến xe Sơn Tùng tại Bình Định

  • 234 Tây Sơn, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

  2. Bến xe Sơn Tùng tại Đà Nẵng

  • Bến xe Trung tâm Tp. Đà Nẵng
  • Bến xe Đức Long Đà Nẵng

  3. Bến xe Sơn Tùng tại Khánh Hòa

  • Bến xe Phía Nam Nha Trang

  4. Bến xe Sơn Tùng tại Đắk Lắk

  • Bến xe phía Bắc Buôn Ma Thuột

Trở thành Công ty hàng đầu khu vực miền Trung - Tây Nguyên trong lĩnh vực vận tải và kinh doanh dịch vụ. Luôn cam kết và hành động với phương châm "Nhanh chóng - An toàn - Tiết kiệm" và "Luôn vì lợi ích khách hàng"

Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu với giá cả cạnh tranh và tuyệt đối an toàn trên mỗi chuyến đi.

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh những phương tiện vận chuyển chất lượng cao. Bởi vì, chỉ có thái độ phục vụ năng động, nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp,... của đội ngũ nhân viên mới là then chốt làm nên sự thành công cho Sơn Tùng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360