Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Tân Hoàng Anh, tuyến xe Tân Hoàng Anh mới nhất 2021

Hotline 0834 050 507
Trụ sở chính tại 258C, Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Để biết chính xác về các bến xe Tân Hoàng Anh, lịch trình các tuyến xe Tân Hoàng Anh, giá vé xe Tân Hoàng Anh trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Tân Hoàng Anh: 0834 050 507 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Tân Hoàng Anh

Với những vị khách địa phương ở Ninh Thuận thường xuyên di chuyển, đi lại trên tuyến đường Phan Rang đi TP Hồ Chí Minh thì việc chọn nhà xe Tân Hoàng Anh đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, với những khách lần đầu đi tuyến Sài Gòn về Ninh Thuận, ắt hẳn du khách sẽ hài lòng với chất lượng, dịch vụ của nhà xe. Đến với hãng Tân Hoàng Anh Ninh Thuận, du khách sẽ được trải nghiệm những chuyến xe hành trình đường dài, xe chạy êm ái, nhân viên nhiệt tình sẽ đem đến những chuyến đi an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Tân Hoàng Anh

  1. Bến xe Tân Hoàng Anh tại TP Hồ Chí Minh

  • 258C, Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

  2. Bến xe Tân Hoàng Anh tại Ninh Thuận

  • 08 Đoàn Thị Điểm, P. Thanh Sơn, Tp. Phan Răng, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Bên cạnh vận tải hành khách trên tuyến Phan Rang - Hồ Chí Minh thì Tân Hoàng Anh còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và cho thuê xe du lịch đủ các chức năng khác nhau. Đa dạng, thuận tiện và chất lượng nên khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tân Hoàng Anh trong suốt thời gian qua.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Tân Hoàng Anh luôn đặt niềm tin và uy tín lên hàng đầu, vì vậy những chuyến đi của nhà xe luôn mang đến khách hàng sự chất lượng trong cả cách phục vụ và dịch vụ kèm theo.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Tân Hoàng Anh sẽ luôn hoàn thiện và mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360