Thông tin về Nhà xe khách Tân Lập Thành, tuyến xe Tân Lập Thành mới nhất 2021

Hotline 0273 366 7777
Trụ sở chính tại 2/12 Nguyễn Văn Nguyễn, Phường 8, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Để biết chính xác về các bến xe Tân Lập Thành, lịch trình các tuyến xe Tân Lập Thành, giá vé xe Tân Lập Thành trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Tân Lập Thành: 0273 366 7777 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Tân Lập Thành

Tân Lập Thành là hãng xe khách chuyên dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyền đường chính Sài Gòn đi Tiền Giang và ngược lại. Nhà xe phục vụ đến 32 chuyến xe một ngày với xe khách ghế ngồi sang trọng 28 chỗ. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả đều được nhà xe Tân Lập Thành tuyển chọn khắt khe và phải trải qua lớp huấn luyện riêng của nhà xe. Cho nên, các tài xế đều là những người dày dặn kinh nghiệm, vui tính và nghiêm túc trong lúc điều khiển trên đường. Những năm qua, nhà xe Tân Lập Thành hoạt động dựa trên nguyên tắc 5 không, điều này cũng là một điểm cộng lớn giúp nhà xe luôn ổn định lượng khách hàng mỗi ngày. Không bắt khách dọc đường, không đi quá tốc độ, không nồng độ cồn, không nhồi nhét khách hàng và nói không với muộn giờ.

Dưới đây là các bến của nhà xe Tân Lập Thành

  1. Bến xe Tân Lập Thành tại Tiền Giang

  • 2/12 Nguyễn Văn Nguyễn, Phường 8, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

  2. Bến xe Tân Lập Thành tại Hồ Chí Minh

  • 157 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM 

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi của khách hàng, nhà xe Tân Lập Thành mở rộng thêm dịch vụ vận tải hàng hóa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tài chính để gửi bưu kiện. Ngoài ra, Tân Lập Thành còn có dịch vụ giao hàng tận nhà tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng của mình.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360