Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Tân Niên, tuyến xe Tân Niên mới nhất 2021

Hotline 1900 9208
Trụ sở chính tại Số 25-Phố, ấp 1, Quốc lộ 20, Xã Phú Vinh, Huyện Định Quán, Tĩnh Đồng Nai
Để biết chính xác về các bến xe Tân Niên, lịch trình các tuyến xe Tân Niên, giá vé xe Tân Niên trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Tân Niên: 1900 9208 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Tân Niên

Nhà xe Tân Niên được đánh giá là một trong những nhà xe lớn và cực kỳ uy tín phục vụ quý khách chuyên tuyến cố định. Hiện Tân Niên chủ yếu khai thác các tuyến cố định tại các tuyến đường: Bình Thuận - Vũng Tàu - Đồng Nai - Đắk Nông - Đắk Lắk - Gia Lai - Kon Tum (Và ngược lại). Xe hoạt động nhiều khung giờ trong ngày và tất cả các ngày trong tuần. Hiện tại, Xe Khách Tân Niên phục vụ quý hành khách bằng những dòng như: xe giường nằm phổ thông, xe giường nằm 34 và xe phòng VIP chất lượng cao. Công ty TNHH Tân Niên được thành lập vào ngày 26/02/2009 .Nhưng đã có bề dày về lĩnh vực vận tải hành khách gần 40 năm kinh nghiệm. Nhà xe Tân Niên có xe trung chuyển đưa đón khách tận nơi tại khu vực nội thành TP.Biên Hoà và TP.Buôn Mê Thuộc hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, Nhà Xe Tân Niên có khoảng trên dưới 100 xe giường nằm cao cấp chất lượng cao. Cùng với có nhiều xe 16 chỗ ngồi tại những khu vực trên thực hiện nhiệm vụ trung chuyển đưa đón hành khách. Nếu từng lựa chọn Nhà xe Tân Niên làm phương tiện di chuyển, Quý Khách sẽ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh những nhân viên đồng hành cùng mình trên mỗi hành trình.  Xe Khách Tân Niên là sự lựa chọn tin cậy và chất lượng cho bạn.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Tân Niên

  1. Bến xe Tân Niên tại Đồng Nai 

  • Số 4 Đường Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa
  • Số A3 Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa
  • Ngã 4 Amata, KP 3, P. Tam Hòa, TP Biên Hòa
  • Km 110 .QL20, Định Quán, Đồng Nai
  • Ngã 3 Trị An, Hố Nai, Biên Hòa

  2. Bến xe Tân Niên tại Kon Tum

  • Bến xe KonTum QL 14, TP. Kon Tum
  • Bến xe Khách TT Đăk Hà, QL 14, Kon Tum

  3. Bến xe Tân Niên tại Gia Lai

  • Bến xe Đức Long: Kiot 51, 52, 43 Lý Nam Đế, Tp. Pleiku
  • Bến Xe KBang, TT KBang, Gia Lai

  4. Bến xe Tân Niên tại Đắk Lắk

  • 274 Nguyễn Văn Cừ, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bên cạnh đó với nhiều xe tải chuyên chở hàng hoá giao nhanh trong ngày trên tất cả tuyến đường Tân Niên đang khai thác sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi. Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà Tân Niên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng nhà xe trong suốt thời gian qua. 

Uy Tín - An Toàn - Chất Lượng là tiêu chí mà Tân Niên luôn mang đến cho Qúy khách trong mỗi chuyến hành trình.

Sự hài lòng của khách hàng quyết định nên thành công của Tân Niên. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Tân Niên sẽ luôn mang lại những những dịch vụ vô cùng hoàn hảo cho khách hàng.

 

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360