Thông tin về Nhà xe khách Tân Quang Dũng, tuyến xe Tân Quang Dũng mới nhất 2021

Hotline 0909 053 053
Trụ sở chính tại 330 Lê Duẩn, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Để biết chính xác về các bến xe Tân Quang Dũng, lịch trình các tuyến xe Tân Quang Dũng, giá vé xe Tân Quang Dũng trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Tân Quang Dũng: 0909 053 053 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Tân Quang Dũng

Ra đời từ nhiều năm trước, nhà xe Tân Quang Dũng hay còn gọi là Tân Quang Dũng Limousine dường như đã tự tin trong việc mang đến nhiều tuyến đường để hỗ trợ hành khách di chuyển thuận tiên với một chất lượng dịch vụ cao cấp. Và tuyến đường Sài Gòn – Quảng Trị cũng là một tuyến đường mới để mang đến cho hành khách sự chọn lựa an tâm hơn trong việc di chuyển ở khoảng cách xa. Đưa đón tận nơi, đúng giờ, nhanh chóng chính là những ưu điểm mà nhà xe Tân Quang Dũng luôn cung cấp được cho mỗi hành khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài xế với kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp và uy tín của hành khách trên từng chuyến đi.

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Tân Quang Dũng

  1. Bến xe Tân Quang Dũng tại Quảng Trị

  • 330 Lê Duẩn, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  2. Bến xe Tân Quang Dũng tại TP Hồ Chí Minh

  • Bến xe An Sương, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài vận chuyển hành khách trên tuyến đường cố định bằng những dàn xe khách hiện đại, Nhà xe Tân Quang Dũng còn có một đội xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa cho bà con tại 2 đầu tuyến xe chạy. Hàng hóa được Tân Quang Dũng vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng, trao đúng hạn và đúng nơi với giá cả phù hợp.

Tân Quang Dũng đã và đang từng bước xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Tân Quang Dũng luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện góp phần đào tạo nguồn nhân lực hùng hậu về chất lượng lẫn số lượng.

"Sự hài lòng của Quý Khách hàng là Nghĩa Vụ của Tân Quang Dũng", nhà xe luôn phấn đấu không ngừng, từng bước cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi thật chất lượng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360