Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Thái Phong, tuyến xe Thái Phong mới nhất 2021

Hotline 0989 80 9997
Trụ sở chính tại 4A Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai (Bến xe biên hòa)
Để biết chính xác về các bến xe Thái Phong, lịch trình các tuyến xe Thái Phong, giá vé xe Thái Phong trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thái Phong: 0989 80 9997 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thái Phong

Công Ty TNHH MTV Nguyễn Thái Phong là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách tại TP.Biên Hòa. Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa tự hào là một trong những nhà xe lớn, có uy tín hàng đầu mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn cho hành khách. Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa với các dịch vụ vận chuyển hành khách theo các tuyến, xe đưa đón sân bay, thuê xe du lịch cùng với dịch vụ thuê xe từ 4 - 7 - 16 - 29 - 34 - 45 chỗ và 28 ghế Vip Limousine + Xe giường nằm đời mới có máy lạnh phục vụ 24/24. Nắm bắt được nhu cầu đi lại của quý khách hàng Nhà Xe Thái Phong không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ để giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ xe giường nằm của công ty chúng tôi. Đến với Thái Phong quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên, đặc biệt Thái Phong luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự. Nhà Xe Thái Phong Biên Hòa cam kết mang đến những chuyến công tác, du lịch thật hoàn hảo, trọn vẹn và an toàn nhất chỉ với mức giá thành ưu đãi nhất.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Thái Phong

  1. Bến xe Thái Phong tại Đồng Nai

  • 4A Nguyễn Ái Quốc, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

  2. Bến xe Thái Phong tại Cà Mau

  • Bến xe Cà Mau
  • Bến xe Năm Căn

  3. Bến xe Thái Phong tại Cần Thơ

  • Bến xe Cần Thơ
  • Bến xe Ô Môn

  4. Bến xe Thái Phong tại Kiên Giang

  • Bến xe Rạch Sỏi

  5. Bến xe Thái Phong tại An Giang

  • Bến xe Óc Eo

  6. Bến xe Thái Phong tại Bình Thuận

  • Bến xe Bình Thuận

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với những dịch vụ vận tải có chất lượng phục vụ tốt nhất

Tạo điều kiện thu nhập cao và quan tâm đến đời sống văn hóa, tinh thần của nhân viên.

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360