Tài khoản mobile-menu

Thông tin về Nhà xe khách Thành Phúc Limousine, tuyến xe Thành Phúc Limousine mới nhất 2021

Hotline 0818 11 38 38
Trụ sở chính tại 126 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Thành Phúc Limousine, lịch trình các tuyến xe Thành Phúc Limousine, giá vé xe Thành Phúc Limousine trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Thành Phúc Limousine: 0818 11 38 38 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Thành Phúc Limousine

Trong mảng dịch vụ vận tải miền Nam, Nhà xe Thành Phúc Limousine được biết đến với các tuyến từ Sài Gòn đi Cần Giờ và ngược lại. Đây là một nhà xe khá uy tín và đa dạng dịch vụ. Thành Phúc Limousine là một cái tên lâu năm và uy tín, nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải đi du lịch Cần Giờ. 

Trong nhiều năm hoạt động, nhà xe Thành Phúc Limousine nhận được nhiều quan tâm và sự yêu mến cho dịch vụ của mình. Khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ cao và chuyên nghiệp. Ngoài ra, sự chu đáo và nhiệt tình của nhà xe đã xây dựng được lòng tin từ khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động, nhà xe luôn cập nhật và phát triển dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách bằng loại xe hiện đại. Gần đây, nhà xe đã đầu tư thêm dàn xe limousine siêu đẳng cấp, mở thêm dịch vụ xe siêu vip. Đáp ứng được yêu cầu tận hưởng hành trình của khách hàng trên nhiều cung đường khác nhau. Sự đa dạng về loại xe gồm: xe ghế ngồi, xe giường nằm,…cũng khiến cho nhà xe được biết đến rộng rãi hơn.

Và đây là địa chỉ các bến xe Thành Phúc Limousine 

  1. Bến xe Thành Phúc Limousine tại Hồ Chí Minh: 

  • 126 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM

  2. Bến xe Thành Phúc Limousine tại Cần Giờ:

  • 205 Duyên Hải, TT Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ

Nhằm tạo sự thuận tiện, cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà xe Thành Phúc Limousine còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường xe chạy. Khách hàng cứ yên tâm, nhà xe đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nơi, không biến dạng hoặc lạc mất. 

Chuyên Nghiệp - An Toàn - Chất Lượng là tiêu chí mà Thành Phúc Limousine luôn đặt lên hàng đầu.

Sự hài lòng của khách hàng quyết định nên thành công của Nhà xe. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Thành Phúc Limousine luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360